|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

KIDO nâng giá mua cổ phần TAC từ 78.000 đồng lên 82.000 đồng/cp

10:06 | 28/10/2016
Chia sẻ
Theo KIDO, việc thay đổi giá vẫn đảm bảo nguyên tắc xác định giá chào mua công khai theo quy định. Việc tăng giá được áp dụng đối với tất cả cổ đông của TAC, kể cả các cổ đông đã chấp nhận bán trước đó.

Công ty Cổ phần Tập đoàn KIDO (Mã: KDC) vừa thay đổi giá chào mua công khai cổ phần TAC của Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An (Mã: TAC).

Theo đó, KIDO tăng giá chào mua từ 78.000 đồng lên 82.000 đồng/cổ phần, tương đương tăng 5%. KIDO cho biết việc thay đổi giá vẫn đảm bảo nguyên tắc xác định giá chào mua công khai theo quy định. Việc tăng giá được áp dụng đối với tất cả cổ đông của TAC, kể cả các cổ đông đã chấp nhận bán trước đó.

Cùng với việc thay đổi giá chào mua, KIDO còn xin gia hạn thời gian chào mua từ 45 ngày lên 60 ngày. Như vậy, thời gian chào mua sẽ từ ngày 10/10 đến ngày 23/11.

Cổ phiếu TAC trong thời gian gần đây thanh khoản thấp, thậm chí nhiều phiên không có thanh khoản. Hiện cổ phiếu TAC đang giao dịch ở mức giá 77.000 đồng/cổ phần, giảm 9% so với mức giá cao nhất trong 1 tháng qua.

Hiện, Tổng Giám đốc KIDO - ông Trần Lệ Nguyên đang là Chủ tịch HĐQT TAC. Ngoài ra, KIDO còn có 2 người khác là bà Nguyễn Thị Xuân Liễu và Nguyễn Thị Hạnh đều làm thành viên HĐQT TAC.

Khổng Chiêm

Những bước phi nước đại đang giúp ba chiến mã kinh tế vượt lên
Trong khi các cường quốc cũ như Đức hay Nhật Bản đang ngày càng trì trệ, một trục tăng trưởng mới đang hình thành từ Warsaw, New Delhi đến Jakarta. Không chấp nhận bị mắc kẹt trong "bẫy thu nhập trung bình", Ba Lan, Ấn Độ và Indonesia đang thực hiện những cú nhảy vọt bằng các chính sách phi truyền thống.