|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Các tập đoàn công nghệ Mỹ trước nguy cơ khủng hoảng tiền mặt

Các tập đoàn công nghệ Mỹ trước nguy cơ khủng hoảng tiền mặt

Theo số liệu của Dealogic, trong các đợt IPO trong năm 2020 và 2021, 150 tập đoàn công nghệ đã huy động ít nhất 100 triệu USD mỗi tập đoàn.
Kinh doanh -01:00 | 07/03/2023
Ấn Độ thừa nhận đổi tiền làm kinh tế tổn thương

Ấn Độ thừa nhận đổi tiền làm kinh tế tổn thương

Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) vừa thừa nhận rằng cuộc khủng hoảng tiền mặt hiện tại đang làm tổn thương nền kinh tế nước nhà.
Tài chính -20:00 | 08/12/2016
Khủng hoảng tiền mặt có thể giết chết đợt bùng nổ kinh tế Ấn Độ

Khủng hoảng tiền mặt có thể giết chết đợt bùng nổ kinh tế Ấn Độ

Động thái loại bỏ hầu hết số tiền giấy của Ấn Độ đang diễn ra khá hỗn loạn, có thể hãm phanh nền kinh tế tăng tốc rất nhanh của nước này.
Tài chính -09:03 | 26/11/2016
khủng hoảng tiền mặt

khủng hoảng tiền mặt

Tránh FOMO trong sóng cổ phiếu khoáng sản
Theo nhà phân tích KBSV, sau thời gian tăng nóng và kéo dài xuyên suốt từ 3 - 4 tháng, đến nay nhiều cổ phiếu khoáng sản đã đột ngột quay đầu giảm mạnh. Diễn biến này phản ánh tâm lý chốt lời của nhà đầu tư và cũng phù hợp với thực tế khi nhiều cổ phiếu khoáng sản có mức tăng bằng lần, trong khi nội tại doanh nghiệp chưa thể có sự cải thiện tương ứng.