|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Hà Nội đồng ý chủ trương tiếp tục dự án Thanh Hà A, Thanh Hà B và Khu đô thị Mỹ Hưng

Hà Nội đồng ý chủ trương tiếp tục dự án Thanh Hà A, Thanh Hà B và Khu đô thị Mỹ Hưng

Thời gian qua, do một số vi phạm trong quy hoạch, trật tự xây dựng nên nhiều năm qua dự án bị đình trệ, nhiều hộ có nhu cầu xây dựng biệt thự nhưng không thể vì vướng thủ tục pháp lý.
Nhà đất -07:08 | 19/07/2024
Khu đô thị nghìn tỉ ở Hà Nội đổi tên người sử dụng đất thành Cienco 5

Khu đô thị nghìn tỉ ở Hà Nội đổi tên người sử dụng đất thành Cienco 5

UBND TP Hà Nội vừa điều chỉnh tên người sử dụng đất Khu đô thị mới Mỹ Hưng - Cienco 5 từ CTCP Phát triển địa ốc Cienco 5 (Cienco 5 Land) thành Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 - CTCP (Cienco 5).
Nhà đất -15:29 | 02/12/2020
Khu đô thị mới Mỹ Hưng - Cienco 5

Khu đô thị mới Mỹ Hưng - Cienco 5

Cùng chạy đua AI, vì sao doanh nghiệp công nghệ Mỹ sa thải nhiều hơn Trung Quốc?
Làn sóng AI đang buộc các doanh nghiệp công nghệ trên toàn cầu phải thích ứng, nhưng mức độ tác động đến việc làm lại không đồng đều. Trong khi hàng chục nghìn lao động công nghệ tại Mỹ bị cắt giảm chỉ trong vài tháng đầu năm, Trung Quốc - dù cũng tăng tốc đầu tư AI - gần như chưa ghi nhận làn sóng sa thải tương tự.