Kinh doanh

Không chỉ có ô tô, ngành sản xuất dụng cụ cầm tay của Đức cũng rất phát triển

08:00 | 26/04/2021

Chia sẻ

Nước Đức, đầu tàu kinh tế của khối EU, sở hữu các mũi nhọn công nghiệp chính: chế tạo máy, hóa chất, kỹ thuật điện tử, thiết bị công nghiệp và đặc biệt là chế tạo xe hơi. Ngoài ra, Đức còn được biết đến là một trong những quốc gia sản xuất dụng cụ cầm tay hàng đầu thế giới.
Không chỉ có ô tô, ngành sản xuất dụng cụ cầm tay của Đức cũng rất phát triển - Ảnh 1.

(Ảnh: Benma).

Thương hiệu dụng cụ cầm tay Wiha được thành lập tại Wuppertal vào năm 1939, bởi nhà sáng lập Willi Hahn. Năm 1943, trụ sở của công ty được chuyển đến Schonach. Ban đầu, công ty chỉ chuyên sản xuất về các loại đai ốc và bu lông, nhưng sau đó họ bắt đầu sản xuất tô vít vào năm 1947.

Không chỉ có ô tô, ngành sản xuất dụng cụ cầm tay của Đức cũng rất phát triển - Ảnh 2.

Wiha được thành lập tại Wuppertal vào năm 1939, bởi nhà sáng lập Willi Hahn. (Ảnh: Benma).

Qua nhiều năm, các nhóm sản phẩm cốt lõi khác đã dần được phát triển. Từ các công cụ sửa chữa cá nhân tại gia đến các công cụ ô tô phức tạp nhất, các nhà sản xuất công cụ Wiha đều cố gắng đáp ứng mong đợi của người dùng. Họ nổi tiếng về phát triển, thiết kế cũng như sản xuất các sản phẩm với tiêu chuẩn rất cao, sự tiện nghi và độ bền.

Không chỉ có ô tô, ngành sản xuất dụng cụ cầm tay của Đức cũng rất phát triển - Ảnh 3.

(Ảnh: Benma).

Wiha đã khẳng định vai trò to lớn của mình trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ cầm tay thông qua những giải thưởng quốc tế đã đạt được. Vào năm 2014 hãng nhận được giải thưởng sản xuất, xuất sắc là doanh nghiệp SME tốt nhất của nước Đức.

Tháng 12 năm 2015 Wiha là hãng sản xuất dụng cụ cầm tay đầu tiên trên thế giới được nhận con dấu AGR (Aktion Gesunder Rücken - German Campaign for Healthier Backs - Chiến dịch vì sức khỏe cộng đồng tại Đức).

Đồng thời, hãng đã được kiểm chứng bởi một loạt các thử nghiệm về thiết kế xử lý và phân tích tỉ mỉ toàn diện do các chuyên gia chuyên nghiệp kiểm nghiệm. Năm 2016, Wiha đã lọt vào top 100 công ty có quy mô vừa sáng tạo nhất nước Đức.

Không chỉ có ô tô, ngành sản xuất dụng cụ cầm tay của Đức cũng rất phát triển - Ảnh 4.

Tháng 12 năm 2015 Wiha là hãng sản xuất dụng cụ cầm tay đầu tiên trên thế giới được nhận con dấu AGR. (Ảnh: Benma).

Wiha được toàn giới công cụ biết đến thông qua những chiếc kìm, tô vít, lục giác…và đây cũng chính là thế mạnh của hãng. Hiện tại hãng có hơn 800 nhân viên sản xuất và tiếp thị hơn 3.500 công cụ cao cấp khắp thế giới. Hãng hướng tới người dùng với các tiêu chuẩn cao về thái độ phục vụ, sức khỏe cho người dùng và chức năng, hiệu quả của sản phẩm.

HTGoods - nhà phân phối chính thức toàn bộ dải sản phẩm Wiha từ 2018

HTGoods đã trở thành một điểm đến cho khách hàng trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ cầm tay công nghiệp chất lượng cao từ năm 2014.

HTGoods đã và đang phục vụ, làm hài lòng khách hàng khó tính, đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao nhất trong dây chuyền sản xuất hoặc bảo dưỡng chuyên nghiệp như các nhà máy lớn: Vinfast, EVN, VAECO, Huyndai, Toyota, Mercedes, Tôn Hoa Sen, Hòa Phát…cho đến người sử dụng phổ thông – những người có niềm đam mê thực sự với dụng cụ cầm tay cao cấp.

Không chỉ có ô tô, ngành sản xuất dụng cụ cầm tay của Đức cũng rất phát triển - Ảnh 5.

(Ảnh: Benma).

Trong tương lai, khi nền công nghiệp của Việt Nam phát triển mạnh mẽ thì HTGoods tin rằng sẽ ngày một phát triển và mở rộng, mang đến nhiều tiện ích chất lượng hơn nữa cho người sử dụng chuyên nghiệp.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH HTGOODS QUỐC TẾ

Website bán lẻ: htgoods.com.vn

Hệ thống cấp hàng khối doanh nghiệp: benma.vn

Tổng đài CSKH: 1900 98 68 25 – Hotline: 090 4768 629

Email: sales@htgoods.com.vn / info@benma.vn

Bích Thu