|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Nhà đất

Khang Điền liên tiếp vinh danh 4 giải thưởng uy tín trong ngành BĐS

11:00 | 27/04/2018
Chia sẻ
Theo công bố mới đây của các tổ chức giải thưởng, Khang Điền vinh dự đoạt đồng loạt 4 giải thưởng ở các hạng mục quan trọng trong ngành BĐS, trong đó có giải thưởng của top 10 công ty uy tín trong ngành BĐS và đứng đầu trong bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.
khang dien lien tiep vinh danh 4 giai thuong uy tin trong nganh bds

Trao giải Top 50 của giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Đây là năm thứ 8 liên tiếp công bố Bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam và là năm thứ 3 công bố Bảng xếp hạng BP500 - Top 500 Doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng. Đứng đầu danh sách Top 50 gồm có Công ty CP tài nguyên Masan, Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền, công ty CP hàng không Vietjet, công ty CP tập đoàn FIT, công ty CP tập đoàn PAN.

Kết quả được dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report. Các doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ ngày hôm nay là những đại diện có hoạt động kinh doanh tốt và tiềm năng tăng trưởng cao, không ngừng tìm tòi, sáng tạo và linh biến trong kinh doanh, có trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cộng đồng, qua đó góp phần không nhỏ vào sự phát triển và phồn vinh của nền kinh tế nước nhà.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Vietnam Report công bố danh sách Top 10 công ty uy tín ngành bất động sản - xây dựng - vật liệu xây dựng năm 2018. Theo đó gồm có: Tập đoàn Vingroup - Công ty cổ phần; Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền; Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư địa ốc Nova; Công ty cổ phần Tập đoàn CEO; Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô....

Khang Điền là một trong số ít doanh nghiệp đạt đồng thời 2 giải thưởng lớn gồm FAST 500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam và Top 10 công ty uy tín ngành BĐS Việt Nam 2018. Năm vừa qua cũng đánh dấu nhiều thành công của Khang Điền khi trước đó liên tiếp đạt 2 giải thưởng quốc gia như Top 11 nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam và Melosa Graden là một trong 10 dự án Khu nhà ở đáng sống nhất Việt Nam.

khang dien lien tiep vinh danh 4 giai thuong uy tin trong nganh bds

Chủ tịch UBND TP Hà Nội trao tặng giải thưởng dự án khu nhà ở đáng sống nhất

Melosa Garden là dự án bất động sản do Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền House) phát triển, đã tạo nên ấn tượng mạnh với Ban giám khảo là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Châu Á bởi kiến trúc sang trọng, đẳng cấp của những dãy nhà phố nằm xen kẽ giữa những khoảng không gian xanh, sông nước bao quanh toàn dự án và hơn 4 ha tiện ích nội khu hoàn hảo ngay chính trung tâm dự án. Cũng chính vì những điểm nổi bật này mà dự án nhà phố liên kế hiện đại Melosa Garden đã vinh dự được nhận giải Phát triển nhà ở tốt nhất (TP.HCM) – Best Housing Development (Ho Chi Minh City).

khang dien lien tiep vinh danh 4 giai thuong uy tin trong nganh bds

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng trao tặng giải thưởng Nhà phát triển BĐS uy tín nhất cho

các doanh nghiệp

Khẳng định sự phát triển phát triển vượt bật trong năm nay, trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu KDH của Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền nằm trong top những cổ phiếu có tăng trưởng mạnh nhất kể từ đầu năm 2018 đến nay. Tính đến ngày 13/4, cổ phiếu KDH đạt thị giá 42.000 đồng/cổ phiếu, tăng trưởng 50% so với hồi đầu năm đồng thời vượt đỉnh lịch sử. Vốn hóa thị trường của KDH đang đạt hơn 16.270 tỷ đồng. Cổ phiếu KDH được định giá khá hấp dẫn với P/E (giá thu nhập bình quân trên một cổ phiếu) là 27.54

khang dien lien tiep vinh danh 4 giai thuong uy tin trong nganh bds

Lễ công bố 500 Doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam năm 2018 có sự tham dự của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo Sở Tài chính và Ủy ban nhân dân các tỉnh/thành phố, các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước, các cơ quan báo chí - truyền thông uy tín và hơn 300 đại diện tiêu biểu đến từ những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Khải Hòa

Thị trường chứng khoán (4/7): Diễn biến phân hóa, VN-Index giằng co mạnh quanh ngưỡng tham chiếu

Thị trường chứng khoán (4/7): Diễn biến phân hóa, VN-Index giằng co mạnh quanh ngưỡng tham chiếu
Chuyển động của nhóm ngân hàng ảm đạm hơn về cuối phiên sáng. Cùng với áp lực điều chỉnh đến từ cổ phiếu bán lẻ, bất động sản, thép, vận tải, hóa chất, điện, chỉ số chính sàn HOSE đã thu hẹp đáng kể đà tăng và chỉ còn xanh nhẹ hơn 0,5 điểm đến cuối phiên sáng.