|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Khách hàng trúng kim cương đầu tiên trong chương trình khuyến mại của VIFON đã lộ diện

14:38 | 16/10/2023
Chia sẻ
Sau hơn một tháng triển khai chương trình khuyến mại nhân dịp Kỷ niệm 60 năm thành lập của Công ty VIFON, với hàng trăm ngàn phần quà giá trị hấp dẫn, người trúng giải kim cương đầu tiên cũng đã lộ diện.

Hoa hậu Ba Lan – Đại sứ thương hiệu VIFON trực tiếp đến Đà Nẵng trao giải kim cương cho chị Đào Thị Hoa. (Ảnh: Vi

Mới đây, vào ngày 4/10/2023, tại buổi livestream đầu tiên, VIFON đã tìm ra được người may mắn trúng giải nhất viên kim cương 5 ly 4, đó là chị Đào Thị Hoa đến từ Quảng Ngãi. Bên cạnh giải nhất, 20 giải nhì cũng đã lần lượt tìm ra người trúng thưởng, mỗi giải là một đồng tiền vàng SJC 9999 có giá trị tương đương 1 chỉ vàng.

Giải nhất viên kim cương 5 ly 4 đầu tiên trong chương trình khuyến mại kỷ niệm 60 thành lập VIFON gọi tên khách hàng đến từ Quảng Ngãi. (Ảnh: VIFON).

Trong lần trao giải đầu tiên, đại diện phía VIFON và Hoa hậu Ba Lan 2022 Aleksandra Klepaczka - đại sứ thương hiệu VIFON - Mì Chất Lượng Xuất Khẩu, đã đến Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng) để trao viên kim cương trực tiếp cho chị Đào Thị Hoa.

Trước món quà giá trị này, chị Hoa không khỏi bất ngờ và chia sẻ rằng: “Là một khách hàng lâu năm và trung thành của VIFON, tôi rất bất ngờ vì tìm thấy thẻ cào bên trong sản phẩm mì khay tương đen, và tôi còn bất ngờ hơn nữa khi nhận được thông báo từ VIFON rằng mình đã trúng giải kim cương, giải thưởng cao nhất của chương trình khuyến mại. Đây là một món quà rất có giá trị đối với tôi và tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty VIFON vì đã trao cho tôi giải thưởng này.”

Hiện vẫn còn 5 viên kim cương và hàng trăm ngàn phần quà giá trị khác đang chờ đợi các khách hàng ở 03 đợt livestream tiếp theo.(Ảnh: VIFON).

Ngoài trao giải nhất viên kim cương 5 ly 4 cho khách hàng trúng thưởng tại Đà Nẵng, VIFON còn tổ chức trao thưởng các giải nhì là 1 chỉ vàng SJC 9999 cho những khách hàng trúng giải trên khắp cả nước như các khu vực: Đồng Nai, Nghệ An, Hà Nội, Sơn La, Đắk Nông, Trà Vinh, Bạc Liêu...

Chương trình khuyến mại “VIFON 60 năm trúng kim cương thật rồi” vẫn đang được diễn ra đến hết ngày 9/12/2023 với hàng trăm ngàn phần quà giá trị đặc biệt hấp dẫn và ba đợt livestream tiếp theo sẽ diễn ra lần lượt vào ngày 1/11, 24/11, 12/12. Hãy tham gia ngay để trở thành những khách hàng may mắn tiếp theo của chương trình.

Thể lệ chương trình:

Thời gian: Từ 8:00 ngày 9/9/2023 đến 20:00 ngày 9/12/2023.

Đối tượng tham gia: Người tiêu dùng mua các sản phẩm trong chương trình khuyến mại của VIFON:

- Cháo 70g: Cháo Gà, Cháo Thịt Bằm, Cháo Nấm Đông Cô, Cháo Sườn.

- Miến: Miến Lẩu Thái, Miến Măng Vịt, Miến Sườn.

- Phở 65g: Phở Bò, Phở Gà.

- Sản phẩm dòng Hoàng Gia: Hoàng Gia Bánh Đa Cua, Hoàng Gia Phở Bò, Hoàng Gia Phở Gà.

- Mì Khay 90g: Mì Xào Tương Đen, Mì Xào Spaghetti, Mì Trộn Pad Thái

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Hình thức khuyến mại: Cào xác định trúng thưởng và quay số xác định trúng thưởng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật tại Fanpage VIFON Việt Nam (https://www.facebook.com/VIFONVietnam/).

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công Ty CP Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VIFON)

Địa chỉ: Số 913 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 1800 1097

Website: https://vifon.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/VIFONVietnam/)

Bích Thu

Dow Jones lập đỉnh mới trong năm 2023, cổ phiếu VinFast lên cao nhất trong gần hai tháng
Chứng khoán Mỹ khép lại tháng 11 với kết quả tích cực khi cả ba chỉ số chính đều tăng ít nhất gần 9%. Dow Jones đã tạo đỉnh mới trong năm 2023, hai chỉ số còn lại chỉ cách đỉnh khoảng 1%.