|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Khu đô thị Nam An Khánh sẽ có thêm 6 tòa hỗn hợp cao đến 40 tầng

Khu đô thị Nam An Khánh sẽ có thêm 6 tòa hỗn hợp cao đến 40 tầng

Một ô đất thuộc khu đô thị Nam An Khánh được điều chỉnh quy hoạch tăng quy mô dân số gần 2 lần, với 6 tòa tháp cao đến 40 tầng.
Nhà đất -20:28 | 23/09/2025
Khu đô thị mới Nam An Khánh đang được triển khai đến đâu?

Khu đô thị mới Nam An Khánh đang được triển khai đến đâu?

Công tác giải phóng mặt bằng của dự án KĐT mới Nam An Khánh và KĐT mới Nam An Khánh phần mở rộng đang được đẩy nhanh tiến độ.
Nhà đất -13:41 | 23/04/2021
Sudico chuẩn bị rót thêm vốn cho dự án Nam An Khánh

Sudico chuẩn bị rót thêm vốn cho dự án Nam An Khánh

Theo dự kiến, Khu đô thị Nam An Khánh của Sudico sẽ được bổ sung thêm nguồn vốn 300 tỉ đồng trong quí IV/2020 từ trái phiếu.
Nhà đất -16:29 | 28/10/2020
KĐT nam an khánh

KĐT nam an khánh

Data Talk | The Catalyst: Tôm & Cá tra 2026 – Bước vào chu kỳ mới hay còn điều chỉnh sâu?
Ngành thủy sản bước vào giai đoạn bản lề trước năm 2026 khi nguồn cung toàn cầu biến động mạnh, chi phí sản xuất thay đổi và cấu trúc thị trường xuất khẩu có sự dịch chuyển rõ rệt. Trong bối cảnh xuất khẩu tôm tăng trưởng trở lại, còn cá tra đối mặt áp lực dài hạn, câu hỏi lớn đặt ra là: đã hình thành một chu kỳ mới hay thị trường vẫn đang trong pha điều chỉnh?