Doanh nghiệp

Jetstar Pacific tung khuyến mãi mua 4 vé bay nội địa, hoàn tiền một vé

11:30 | 14/02/2020

Chia sẻ

Chính sách khuyến mãi được áp dụng trong giời gian đặt chỗ và khởi hành trong giai đoạn từ ngày 14/2 đến 31/5/2020, không áp dụng cho giai đoạn từ 28/4 đến 5/5/2020.
Jetstar Pacific tung khuyến mãi mua 4 vé bay nội địa, hoàn tiền một vé - Ảnh 1.

Chính sách khuyến mãi của Jetstar được kì vọng sẽ kích cầu di chuyển bằng đường hàng không trong giai đoạn ảnh hưởng mạnh bởi dịch bệnh do virus corona gây ra (covid-19)

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa công bố chương trình ưu đãi "Mua 4 tặng 1" trên tất cả các đường bay nội địa, dành cho hành khách đi theo nhóm người thân, bạn bè hoặc gia đình từ 4 người trở lên.

Chính sách được áp dụng cho tất cả hành khách mua vé khứ hồi hoặc một chiều, có thời gian đặt chỗ và khởi hành trong giai đoạn từ ngày 14/2 đến 31/5/2020, không áp dụng cho giai đoạn từ 28/4 – 5/5/2020. 

Theo đó, nhóm hành khách bất từ trên 4 người trở lên, sau khi mua vé có chung hồ sơ đặt chỗ, hoàn thành hành trình bay sẽ được Jetsstar Pacific hoàn lại tiền vé một người. Trẻ em dưới hai tuổi đi cùng sẽ không tính vào số lượng người tham gia chương trình.

Trong thời gian 30 ngày tính từ khi kết thúc hành trình bay, hành khách đủ điều kiện chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ của một hành khách trong nhóm, kèm theo một bản photo và vé máy bay đến bất phòng vé chính thức của Jetstar Pacific trên toàn quốc, hoặc tại phòng vé ở sân bay để được hoàn lại tiền vé cho một hành khách trong hồ sơ đặt chỗ.

Ngoài ra, hành khách tham gia chương trình này của Jetstar Pacific sau khi đặt chỗ có thể thay đổi ngày bay, tách riêng mã đặt chỗ. Tuy nhiên, việc hoàn vé sẽ chỉ áp dụng theo giá nett (mức giá cuối cùng mà khách hàng phải trả cho dịch vụ) của lần mua đầu tiên sau khi trừ thuế phí theo quy định, không áp dụng hoàn đối với các khoản chênh lệch và thuế phí nếu có phát sinh khi thay đổi đặt chỗ.

Đông A