|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Hợp tác giữa tập đoàn Suhauze và tổ chức SES đưa chuyên gia Đức sang Việt Nam

17:15 | 25/01/2022
Chia sẻ
Tập đoàn Suhauze đang triển khai các thủ tục cần thiết để mời chuyên gia kỹ thuật CHLB Đức sang Việt Nam, tham gia huấn luyện các Thực tập sinh của tập đoàn thông qua sự hỗ trợ của tổ chức Senor Experten Services.

Senor Experten Services (SES) là Tổ chức phi lợi nhuận do Bộ phát triển kinh tế Đức và phòng thương mại công nghiệp Đức thành lập).

Nhân sự chuẩn Đức phải đào tạo đúng chuẩn Đức

"Không thể có dịch vụ chuẩn Đức nếu không có chương trình đào tạo chuẩn Đức" ông Trịnh Nam Thái, Phó tổng giám đốc phụ trách kỹ thuật của tập đoàn Suhauze cho hay.

Vì vậy hợp tác cùng tổ chức SES ngay những ngày đầu năm 2022 sẽ là tiền đề cho những hợp tác sâu hơn, rộng hơn sau này với các chuyên gia kỹ thuật, công nghệ của CHLB Đức.

Hợp tác giữa tập đoàn Suhauze và tổ chức SES đưa chuyên gia Đức sang Việt Nam - Ảnh 1.

Ảnh: engagement-global.de


Nền tảng học thuật

Với đội ngũ sáng lập, cố vấn đã từng nhiều năm học tập và làm việc tại CHLB Đức, tập đoàn Suhauze có lợi thế vô cùng lớn để hợp tác với các đối tác phi chính phủ, các tập đoàn lớn đến từ CHLB Đức trong chuyển giao công nghệ, khoa học kỹ thuật và giao lưu văn hóa.

Nền móng vững – Sự nghiệp sẽ tiến xa

Với tâm niệm trang bị tâm thức, nền tảng học thuật, chuẩn Đức cho người Việt trẻ, tập đoàn Suhauze đã và đang dần hiện thực mục tiêu đưa các chương trình đào tạo nghề của CHLB Đức về Việt Nam. Đây là khát vọng lớn sẽ thay đổi tương lai hàng vạn chuyên gia kỹ thuật đi cùng Suhauze những năm tới đây.

Hợp tác giữa tập đoàn Suhauze và tổ chức SES đưa chuyên gia Đức sang Việt Nam - Ảnh 2.

Ảnh: noticiasfides.com

Tương lai trong tay những người trẻ thực học, thực hành

"Made in Germany" là bảo chứng về chất lượng, sự tin cậy và chuẩn mực. Với mục tiêu là cầu nối giữa nền khoa học kỹ thuật Đức với con người trẻ của Việt Nam. Tập đoàn Suhauze tiên phong hiện thực sứ mệnh kiến tạo chuẩn Đức trong mỗi chuyên gia kỹ thuật của Suhauze nói riêng, Việt Nam nói chung.

Từ Hà Nội đến Berlin

Hợp tác giữa tập đoàn Suhauze và tổ chức SES đưa chuyên gia Đức sang Việt Nam - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: baodanang.vn

Những chuyến bay nối Việt Nam và CHLB Đức tần suất ngày thêm dày, hợp tác về khoa học, công nghệ, kinh tế đang mở ra cơ hội đột phá cho các bạn trẻ.

Trở thành thực tập sinh và sau này làm việc ở tập đoàn Suhauze là bước đầu tiên mở cơ hội đưa các chuyên gia dịch vụ kỹ thuật của Việt Nam đi ra thế giới.

Bích Thu