|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Hội thảo 'Truyền thông trong doanh nghiệp gia đình': nơi gỡ rối cho những người chủ và con cái trong công ty gia đình

13:58 | 12/09/2019
Chia sẻ
Hội thảo "Truyền thông trong doanh nghiệp gia đình" là cơ hội để các thành viên trong những gia đình sở hữu và điều hành doanh nghiệp tiếp cận cách giải quyết các vấn đề về giao tiếp, ứng xử hay các mâu thuẫn trong doanh nghiệp gia đình của mình.

Các diễn giả trực tiếp tư vấn là Tiến sĩ Ramesh Ramachandra - Giám đốc Điều hành, và bà Poorani Thanusha - Tư vấn chính của Talent Leadership Crucible (TLC) Pte tại Singapore. Đây là những huấn luyện viên hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông trong doanh nghiệp gia đình, từng có kinh nghiệm nhiều năm huấn luyện cho các công ty gia đình hàng đầu châu Á.

Tham gia điều phối tại hội thảo là bà Trần Uyên Phương – đồng tác giả cuốn sách Competing with Giants vừa được Nhà xuất bản Forbes ra mắt năm ngoái, và là Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát. 

Bà Phương còn được biết đến là một diễn giả năng động tại Việt Nam và trên thế giới, người luôn mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm nâng cao năng lực quản trị và phát triển doanh nghiệp gia đình trên cơ sở những gì bà đã trải qua và xây dựng thành công tại Tân Hiệp Phát.

truyenthongdoanhnghiepgiadinh

Danh sách các diễn giả và điều phối viên tại Hội thảo "Truyền thông trong doanh nghiệp gia đình": Tiến sĩ Ramesh Ramachandra, bà Poorani Thanusha và bà Trần Uyên Phương. Ảnh: BTC cung cấp.

Hội thảo do TLC phối hợp với tổ chức CompetingwithGiants và Trang TTĐT VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện tại khách sạn New World Saigon (quận 1, TP HCM) ngày 21/9 tới.

Tại hội thảo, hai huấn luyện viên sẽ chia sẻ các nội dung trọng yếu, giúp người tham dự nắm bắt được bản chất các vấn đề gây tranh cãi trong doanh nghiệp gia đình, qua đó xác định các tính chất đặc biệt, đặc điểm và cách thức quản lí hoạt động của doanh nghiệp gia đình.

Từ đó, các huấn luyện viên sẽ gợi ý các giải pháp để áp dụng truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp gia đình để giải quyết các vấn đề về giao tiếp, ứng xử nội bộ và tạo ra lợi ích trong việc quản trị, vận hành doanh nghiệp hiệu quả.

Là người đã cùng gia đình tham dự nhiều khóa huấn luyện từ các chuyên gia quốc tế và áp dụng thành công trong việc xây dựng các nguyên tắc ứng xử tách bạch giữa mối quan hệ gia đình và điều hành doanh nghiệp, đưa Tân Hiệp Phát trở thành một công ty gia đình được quản trị theo chuẩn mực quốc tế, bà Trần Uyên Phương sẽ tham gia điều phối và chia sẻ những kinh nghiệm đặc thù phù hợp với bối cảnh doanh nghiệp gia đình tại Việt Nam.

Theo Ban Tổ chức hội thảo, các nội dung nói trên sẽ được các diễn giả và điều phối viên chia sẻ chi tiết, đơn giản hóa để phù hợp với mọi đối tượng là người làm việc cho các công ty gia đình và cả mọi thành viên các gia đình đang sở hữu và điều hành doanh nghiệp gia đình.

Theo đó, hội thảo sẽ đặc biệt hữu ích với những người chủ doanh nghiệp gia đình đang muốn con cái tham gia hoạt động kinh doanh của gia đình hoặc truyền đạt kinh nghiệm, chuyển giao quyền lực cho thế hệ kế cận một cách hiệu quả; đồng thời hữu ích với những người bậc con cái đang muốn phát huy năng lực cá nhân và kế thừa, phát huy hiệu quả khi nhận chuyển giao công ty từ thế hệ cha mẹ.

Ban Tổ chức hội thảo khuyến nghị những người tham dự nên đi cùng các thành viên gia đình cùng làm việc tại doanh nghiệp để có cơ hội cùng lắng nghe, chia sẻ, thảo luận các nội dung huấn luyện phù hợp với bối cảnh cụ thể của doanh nghiệp mình.

Sau hội thảo chính vào buổi sáng 21/9, hai huấn luyện viên Ramachandra và Thanusha sẽ ưu tiên tư vấn riêng cho 5 gia đình về cách áp dụng các phương pháp truyền thông nội bộ phù hợp với bối cảnh cụ thể tại các doanh nghiệp gia đình này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nội dung hội thảo và đăng ký tham dự, xin vui lòng xem 
Hoặc liên hệ:

Công ty TNHH VIETNEWSCORP - Trang TTĐTTH VietnamBiz

·       Địa chỉ: Lầu 3 - Compa Building - 293 Điện Biên Phủ - Bình Thạnh - TP.HCM

·       Hotline: 0981 975 739 (Ms. Thu Thảo)

·       Email: thaohtt@vietnewscorp.vn