|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
TPHCM: Khai mạc Chợ phiên nông sản lần VII năm 2017

TPHCM: Khai mạc Chợ phiên nông sản lần VII năm 2017

Sáng 2/11, Chợ phiên nông sản lần VII năm 2017 với chủ đề “Liên kết sản xuất, kết nối cung cầu và tiêu thụ sản phẩm” khai mạc tại công viên Làng hoa Gò Vấp.
Hàng hóa -20:14 | 02/11/2017
Đầu tư hơn 187 tỷ đồng xây dựng ba trụ sở cơ quan Nhà nước

Đầu tư hơn 187 tỷ đồng xây dựng ba trụ sở cơ quan Nhà nước

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt 3 dự án đầu tư, cải tạo trụ sở cơ quan Nhà nước tại Hà Nội và TP.HCM, với tổng vốn đầu tư hơn 187 tỷ đồng.
Thời sự -21:26 | 12/04/2017
Hội Nông dân Việt Nam

Hội Nông dân Việt Nam

VIF 2026 Summer Summit: Trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo lợi nhuận ở đâu và NĐT nên nhìn vào điều gì trong xu hướng này?
AI đang dần trở thành yếu tố tác động trực tiếp đến doanh thu, chi phí và biên lợi nhuận của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong bối cảnh Việt Nam chưa có nhiều doanh nghiệp công nghệ lõi quy mô lớn, câu hỏi quan trọng với nhà đầu tư không phải là tìm kiếm một "Nvidia Việt Nam" mà là nhận diện những doanh nghiệp đang thực sự chuyển hóa AI thành hiệu quả kinh doanh. Đây sẽ là chủ đề trọng tâm của Phiên 2 "AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới" tại VIF 2026 Summer Summit.