|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Mỹ, Nga, Trung Quốc mong muốn thúc đẩy quan hệ với ASEAN

Mỹ, Nga, Trung Quốc mong muốn thúc đẩy quan hệ với ASEAN

Các cường quốc thế giới như Mỹ, Nga, Trung Quốc thể hiện mong muốn thúc đẩy quan hệ với ASEAN trong bối cảnh khu vực này đang ngày càng khẳng định vị thế và vai trò quan trọng trên trường quốc tế.
Thời sự -21:59 | 01/01/2019
ASEAN coi trọng vai trò của Trung Quốc trong khu vực

ASEAN coi trọng vai trò của Trung Quốc trong khu vực

Tổng Thư ký Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) Lim Jock Hoi vừa nói rằng Hiệp hội coi trọng vai trò của Trung Quốc trong việc duy trì hòa bình và ổn định, cũng như thúc đẩy sự phát triển và thịnh vượng trong khu vực.
Tài chính -14:20 | 30/01/2018
ASEAN đối mặt với rủi ro tổn thất 750 tỷ USD từ những cuộc tấn công mạng

ASEAN đối mặt với rủi ro tổn thất 750 tỷ USD từ những cuộc tấn công mạng

Theo một nghiên cứu mới do Cisco ủy quyền, các công ty trong Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đang phải đối mặt với nguy cơ bị tấn công an ninh mạng ngày càng cao, khiến những công ty hàng đầu trong khu vực có thể chịu tổn thất 750 tỷ USD theo giá trị vốn hóa thị trường hiện nay.
Thời sự -21:15 | 23/01/2018
Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á

Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á

KQKD ngành chứng khoán quý IV/2025: Gần 80 công ty đã công bố BCTC, thêm SSI, VNDirect, HDS, ACBS, SHS trong nhóm lãi nghìn tỷ
Đến sáng 21/1, gần như toàn bộ ngành chứng khoán đã công bố báo cáo tài chính quý cuối năm. Bức tranh lợi nhuận ngành chứng khoán quý IV/2025 ghi nhận sự phân hóa khi nhiều công ty tăng trưởng kỷ lục, trong khi một số đơn vị vẫn gặp khó.