|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Cà phê Việt Nam trước những vấn đề cốt tử

Cà phê Việt Nam trước những vấn đề cốt tử

XK cà phê gần 1,8 triệu tấn với kim ngạch khoảng 3,5 tỉ USD. Tuy nhiên, năng suất gần tiệm cận với mức kịch trần, trong khi đa số diện tích già cỗi do hết chu kỳ khai thác.
Hàng hóa -14:32 | 14/11/2017
Vicofa: Sản lượng cà phê không tăng trong niên vụ mới

Vicofa: Sản lượng cà phê không tăng trong niên vụ mới

Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam (Vicofa) đã đưa ra dự báo sơ bộ sản lượng cà phê của Việt Nam trong niên vụ 2017/2018 khoảng trên dưới 1,4 triệu tấn, tức là thấp hơn hoặc tương đương niên vụ trước.
Hàng hóa -20:07 | 18/05/2017
Cà phê: Niềm vui cuối năm và nỗi lo niên vụ mới

Cà phê: Niềm vui cuối năm và nỗi lo niên vụ mới

Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam (Vicofa) cho biết, niên vụ 2015-2016 (tính từ ngày 1/10/2015-30/9/2016), Việt Nam xuất khẩu được gần 1,75 triệu tấn cà phê, đạt kim ngạch 3,16 tỷ USD, tăng 34,8% về lượng và tăng 17,2% về kim ngạch. Đây là niên vụ có khối lượng xuất khẩu cao nhất trong 3 năm qua.
Hàng hóa -20:19 | 11/12/2016
Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam

Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam

Bán tháo tạm ngừng, chứng khoán Mỹ phục hồi phiên thứ hai liên tiếp
Cả ba chỉ số chính của chứng khoán Mỹ tiếp tục phục hồi nhờ dữ liệu doanh số bán lẻ phù hợp với kỳ vọng. Tuy nhiên, các chuyên gia dự đoán xu hướng phục hồi chỉ là ngắn hạn và thị trường có thể giảm sâu hơn.