Tài chính

HDBank mua bảo hiểm Corona Guard cho người lao động

17:28 | 18/03/2020

Chia sẻ

Nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe cho cán bộ nhân viên trong những ngày dịch bệnh COVID-19, HDBank đã mua bảo hiểm Corona Guard cho cán bộ nhân viên ngân hàng.

Cán bộ nhân viên HDBank nếu không may bị nhiễm virus corona sẽ được hưởng các quyền lợi: hưởng tiền trợ cấp điều trị nội trú 150.000 đồng/ngày/người trong thời hạn tối đa 30 ngày.

Đồng thời, cán bộ nhân viên của ngân hàng sẽ hưởng trợ cấp nằm viện do nhiễm COVID-19 tối đa trong suốt thời gian bảo hiểm là 4,5 triệu đồng; hưởng trợ cấp khi tử vong do nhiễm COVID-19 là 100 triệu đồng.

Bảo hiểm Corona Guard dành cho cán bộ nhân viên HDBank được áp dụng từ 6/3- 5/9/2020. Phạm vi bảo hiểm toàn Việt Nam.

HDBank mua bảo hiểm Corona Guard cho người lao động - Ảnh 1.

HDBank mua bảo hiểm Corona Guard cho người lao động. (Nguồn: HDBank)

Bên cạnh đó, thời gian qua, HDBank đã triển khai những chính sách ưu đãi thiết thực cho khách hàng trong thời điểm dịch COVID- 19.

Đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dược, thiết bị – vật tư y tế, HDBank miễn 100% mức phí thanh toán quốc tế; lãi suất cho vay chỉ từ 7,5%/năm; giảm 50% phí giao dịch và 50% phí phát hành các loại bảo lãnh so với qui định hiện hành cho các các doanh nghiệp cung cấp dược, thiết bị – vật tư y tế cho Bệnh viện/Sở Y tế/Trung tâm y tế.

Ngoài ra, HDBank hỗ trợ khách hàng cá nhân vay với mức giảm từ 2%-4,5% so với lãi suất thông thường; miễn, giảm phí chuyển tiền dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Sắp tới, HDBank sẽ dành 10.000 tỉ đồng cho vay bình ổn thị trường như một giải pháp hỗ trợ người dân trong bối cảnh khó khăn hiện nay.

Bích Thu