Nhà đất

Hàng nghìn căn hộ tại Khu Ba Son và Vinhomes Grand Park đủ điều kiện mở bán

14:12 | 03/04/2021

Chia sẻ

Theo số liệu từ Sở Xây dựng TP HCM, trong quý I/2021, có hàng nghìn căn hộ hình thành trong tương lai thuộc dự án Vinhomes Grand Park và Khu phức hợp Sài Gòn - Ba Son đủ điều kiện mở bán.

Dự án Khu dân cư và công viên Phước Thiện (tên thương mại Vinhomes Grand Park) đã được chấp thuận bán nhà ở hình thành trong tương lai với các sản phẩm nhà ở thấp tầng và căn hộ chung cư.

Cụ thể, Sở Xây dựng TP HCM vừa chấp thuận cho chủ đầu tư là CTCP Phát triển Thành phố Xanh bán nhà ở hình thành trong tương lại đối với 27 căn nhà ở thấp tầng tại các lô đất thuộc khu C dự án Vinhomes Grand Park.

Trước đó, Sở Xây dựng cũng đã chấp thuận cho CTCP Kinh doanh Bất động sản MV Việt Nam được bán 2.786 căn hộ hình thành trong tương lai tại hai lô đất A1 và A2 thuộc Khu nhà ở cao tầng của dự án Vinhomes Grand Park.

Vinhomes Grand Park và Ba Son đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án Vinhomes Grand Park. (Ảnh: Vinhomeland).

Ngoài dự án trên, Sở Xây dựng TP HCM chấp thuận cho Công ty TNHH Hưng Phát Invest Hà Nội được bán nhà ở hình thành trong tương lai đối với 243 căn hộ tại dự án Tòa nhà căn hộ, văn phòng dịch vụ, thương mại dịch vụ HH5 - 1 tại Khu phức hợp Sài Gòn - Ba Son (số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1).

Sở Xây dựng TP HCM, cho biết việc thực hiện huy động vốn lần đầu không quá 30% giá trị hợp đồng. Những lần tiếp theo, thủ tục phải phù hợp với tiến độ xây dựng nhưng tổng số không quá 70% giá trị hợp đồng khi chưa bàn giao nhà cho khách hàng và không được thu quá 95% giá trị hợp đồng khi bên mua nhà chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản.

Tấn Lợi