|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Giới thiệu khách vay - nhận ngay quà tặng

13:32 | 01/11/2021
Chia sẻ
Chương trình ưu đãi không giới hạn dành cho các khách hàng của Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) khi giới thiệu thành công bạn bè, người thân giải ngân thành công khoản vay mới trong thời gian từ 18/10/2021 đến hết 31/12/2021.
Giới thiệu khách vay - nhận ngay quà tặng - Ảnh 1.

Với mục tiêu gia tăng lợi ích cho khách hàng hiện hữu, Chương trình "Giới thiệu khách vay - Nhận ngay quà tặng" quy định Người giới thiệu là các cá nhân đang có dư nợ tại Bac A Bank, không có nợ nhóm hai.

Người được giới thiệu là khách hàng mới được giải ngân thành công trong thời gian diễn ra chương trình. Áp dụng đối với các sản phẩm tín dụng cá nhân - ngoại trừ sản phẩm cho vay cầm cố sổ tiết kiệm do Bac A Bank hoặc tổ chức tín dụng khác phát hành và cho vay cầm cố số dư tài khoản trực tuyến.

Theo đó, mỗi khách hàng hiện hữu giới thiệu khách hàng mới giải ngân thành công sẽ được nhận các phần quà bằng tiền mặt lên đến 1 triệu đồng (giá trị quà tặng sẽ tuỳ thuộc tổng số tiền được giải ngân).

Nhằm mở rộng kết nối để cung cấp các sản phẩm tín dụng cá nhân, Bac A Bank không giới hạn về số lượt nhận quà của mỗi người giới thiệu. Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 31/12/2021 hoặc tới khi hết ngân sách triển khai chương trình là 300 triệu đồng, tuỳ điều kiện nào đến trước.

Giới thiệu khách vay - nhận ngay quà tặng - Ảnh 2.

Trong vòng 30 ngày kể từ khi kết thúc chương trình, quà tặng bằng tiền mặt sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản cá nhân mở tại Bac A Bank của người giới thiệu.

Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển, Bac A Bank luôn cố gắng kiện toàn hoạt động tín dụng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đời sống cũng như sản xuất kinh doanh của khách hàng cá nhân.

Với các sản phẩm đa dạng như vay mua bất động sản, vay xây sửa nhà, vay tiêu dùng, vay mua ô tô, vay vốn kinh doanh, vay sản xuất nông nghiệp... Bac A Bank ưu tiên thiết kế các đặc điểm sản phẩm chuyên biệt, nổi bật để phù hợp nhất với mọi mục đích vay vốn, đồng thời cam kết thủ tục vay vốn nhanh gọn, thời gian phê duyệt nhanh chóng.

Đặc biệt, trong điều kiện COVID-19 diễn biến phức tạp khó lường, Bac A Bank đã và đang triển khai nhiều chính sách giảm lãi suất hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch, áp dụng cho cả khách hàng mới và khách hàng hiện hữu.

Triển khai chương trình ưu đãi  "Giới thiệu khách vay - Nhận ngay quà tặng", Bac A Bank một lần nữa thể hiện mong muốn tiếp cận khách hàng tín dụng sâu rộng và hiệu quả, tối ưu hoá lợi ích của khách hàng, trong nỗ lực đồng hành nâng cao chất lượng cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Website www.baca-bank.vn, liên hệ các chi nhánh/ phòng giao dịch Bac A Bank hoặc Tổng đài chăm sóc Khách hàng 1800 588 828.

Bích Thu

Phiên 22/9: VN-Index mất mốc 1.200 điểm kích hoạt lực bán đột biến, nhiều cổ phiếu chứng khoán giảm sàn
Thị trường giảm sâu sau phiên đáo hạn phái sinh, VN-Index mất mốc hỗ trợ tâm lý 1.200 điểm đầu phiên sáng nay (22/9). Nhóm cổ phiếu chứng khoán, bất động sản tiếp đà giảm sâu, nhiều mã giao dịch ở mức giá sàn.