|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể: Khuyến khích tư nhân 'vực dậy' vận tải thủy

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể: Khuyến khích tư nhân 'vực dậy' vận tải thủy

Chủ trì buổi họp hôm qua (14/11) về cơ chế, chính sách, giải pháp nâng thị phần vận tải đường thủy...
Thời sự -07:13 | 15/11/2017
Giảm vận tải đường bộ, tăng đường sắt, đường thủy

Giảm vận tải đường bộ, tăng đường sắt, đường thủy

Trong giai đoạn 2016-2020, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) sẽ tái cơ cấu ngành vận tải theo hướng giảm thị phần vận tải đường bộ, tăng thị phần vận tải đường sắt, đường biển, đường thủy nội địa và hàng không.
Thời sự -21:09 | 30/03/2017
Tháng 6, TPHCM sẽ khai thác tuyến buýt đường sông đầu tiên

Tháng 6, TPHCM sẽ khai thác tuyến buýt đường sông đầu tiên

Dự kiến vào tháng 6 tới, TPHCM sẽ đưa vào khai thác tuyến buýt đường sông đầu tiên, tới tháng 9 sẽ đưa vào khai thác tuyến số 2 để giảm tải cho đường bộ.
Nhà đất -07:05 | 17/02/2017
giao thông đường thủy

giao thông đường thủy

Bất động sản nhà ở vào giai đoạn 'uptrend' 10 năm
Các chuyên gia cho rằng giá bất động sản nói chung và giá nhà ở nói riêng đang bước vào giai đoạn "uptrend" (xu hướng tăng giá) trong 10 năm tiếp theo. Riêng trong năm 2025, giá sản phẩm được mở bán mới có thể tăng trưởng một chữ số. Lưu ý rằng đà tăng này không thể đột biến trong ngắn hạn mà cần trải qua giai đoạn tích lũy.