Chuyển động thị trường

Giải pháp điều hoà không khí LG: lựa chọn tối ưu đồng hành bền vững cùng các công trình

08:00 | 16/07/2021

Chia sẻ

LG cung cấp các giải pháp điều hoà không khí tối ưu đáp ứng mọi nhu cầu, giúp các công trình hiện đại cũng như các công trình có lịch sử lâu đời có thể theo kịp những đổi thay theo thời gian về xu hướng và nhu cầu điều hòa.
Giải pháp điều hoà không khí LG: lựa chọn tối ưu đồng hành bền vững cùng các công trình - Ảnh 1.

Hệ thống điều hòa không khí dành cho doanh nghiệp có sự phức tạp cao và mức đầu tư lớn, vì vậy chủ đầu tư và doanh nghiệp rất cần các giải pháp điều hòa vừa giải quyết được nhu cầu hiện tại vừa thật bền vững, ổn định trong nhiều năm tiếp theo.

Với môi trường kinh doanh và nhu cầu điều hòa thay đổi theo thời gian, chọn một đối tác điều hòa không khí có tầm nhìn dài hạn như LG sẽ mang đến ưu thế cho doanh nghiệp trong vận hành, bảo trì và bảo dưỡng.

Chú trọng tính tích hợp trong các giải pháp vận hành

Điều hoà không khí LG được phát triển dựa trên giải pháp quản lý tổng thể và tích hợp, cho phép người quản lý có thể kiểm soát, bảo dưỡng hệ thống từ xa một cách dễ dàng thông qua công nghệ Becon Cloud. Tất cả thông tin về tình trạng, môi trường vận hành được cập nhật theo thời gian thực thông qua các cảm biến.

Những thông tin này sẽ được phân tích liên tục bằng thuật toán nhằm giúp hệ thống điều khiển trung tâm có thể nắm được thực trạng của hệ thống, lên các kịch bản vận hành tối ưu, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Becon Cloud có thể dự đoán sự cố để báo và đưa ra giải pháp cho các nhà quản lý, từ đó tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thời gian khắc phục sự cố hay gián đoạn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tại Việt Nam, LG cũng là đơn vị tiên phong áp dụng thành công hệ thống bảo hành trực tuyến này.

Giải pháp điều hoà không khí LG: lựa chọn tối ưu đồng hành bền vững cùng các công trình - Ảnh 2.

Điều hoà không khí LG có thể kiểm soát, bảo dưỡng hệ thống từ xa một cách dễ dàng thông qua công nghệ Becon Cloud. (Nguồn: LG)

Đồng hành bền vững cùng doanh nghiệp nhờ kiến thức chuyên gia và sự cam kết lâu dài

LG là đối tác cung cấp giải pháp điều hòa không khí của nhiều loại công trình quy mô lớn nhỏ và hiện đại trải dài khắp Việt Nam như tòa nhà phức hợp, căn hộ, khách sạn, khu giải trí, trung tâm thương mại, văn phòng, nhà máy, bệnh viện và trường học.

Giải pháp điều hoà không khí LG: lựa chọn tối ưu đồng hành bền vững cùng các công trình - Ảnh 3.

Các công trình sử dụng giải pháp điều hòa không khí từ LG trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam, từ khu công nghiệp, khu du lịch, bệnh viện đến các khu dân cư và mua sắm sầm uất. (Nguồn: LG)

Cụ thể, các sản phẩm hệ thống điều hòa không khí của LG xuất hiện ở nhiều dự án tên tuổi như: tập đoàn Vingroup gồm trung tâm thương mại Vincom Skylake, nhà máy sản xuất xe hơi Vinfast, khu dân cư Vinhomes Grand Park, khu giải trí Vinpearl Nha Trang và tòa nhà Keangnam Landmark 72.

Các doanh nghiệp quốc tế cũng tin tưởng các giải pháp điều hòa không khí của LG cho cơ sở kinh doanh của mình tại Việt Nam, tiêu biểu như Emart Gò Vấp và Lotte Gò Vấp.

Giải pháp điều hòa không khí LG còn góp mặt tại các công trình nhà nước như Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Quân y 110. Số lượng đối tác đa dạng, có tên tuổi lớn và trải rộng khắp cả nước cho thấy các giải pháp điều hòa của LG thực sự đáp ứng được đa dạng các nhu cầu và cam kết đồng hành lâu dài.

Giải pháp điều hoà không khí LG: lựa chọn tối ưu đồng hành bền vững cùng các công trình - Ảnh 4.

Điều hòa LG Multi V là một trong 4 dòng sản phẩm điều hòa không khí hệ thống LG được các công trình lớn tại Việt Nam ưa chuộng. (Ảnh: LG).

Có 4 dòng sản phẩm điều hòa không khí hệ thống LG được các công trình lớn tại Việt Nam ưa chuộng. Đầu tiên là dòng điều hòa Multi V mang đến hiệu năng tối ưu. 

Trong đó nổi bật là điều hòa Multi V 5, được tích hợp công nghệ điều khiển cảm biến kép, giúp giảm thiểu sự tổn hao năng lượng không thông qua hệ thống cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, và hệ thống thu hồi dầu áp suất cao.

Dàn lạnh Multi V 5 đa dạng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau với từng loại công trình: Thiết kế tinh tế - Công nghệ thông minh – Tính năng chăm sóc sức khỏe. Có thể kể đến dàn lạnh điều hòa LG cassette cánh vẫy kép thông minh (LG Smart Dual Vane Cassette) và điều hòa LG cassette hướng thổi tròn (LG Round Cassette). 

Tiếp theo là dòng điều hòa Chiller với công suất lớn, phù hợp những công trình có quy mô lớn như xưởng sản xuất, nhà máy công nghiệp hay các công trình có yêu cầu nghiêm ngặt về nhiệt độ và độ ẩm. Đó là nhờ máy nén hơi ly tâm 2 cấp với phạm vi hoạt động rộng hơn so với máy nén một cấp, mang đến hiệu quả năng lượng cao hơn.

Thứ ba là dòng điều hòa Multi Split cực kỳ linh hoạt. Một hệ thống Multi Split có thể kết nối đến 5 dàn lạnh chỉ với một dàn nóng duy nhất. Hệ thống điều hòa Multi Split cũng có thể dễ dàng mở rộng bằng cách lắp đặt thêm các dàn lạnh khi cần thiết mà không cần bổ sung thêm dàn nóng ngoài trời.

Cuối cùng là điều hòa cục bộ, phù hợp với các không gian nhỏ hơn nhưng vẫn đòi hỏi một không gian sang trọng, mát lành với các dòng sản phẩm như Điều hòa tủ đứng và điều hòa cassette một hướng thổi và bốn hướng thổi.  

Giải pháp điều hoà không khí LG: lựa chọn tối ưu đồng hành bền vững cùng các công trình - Ảnh 5.

(Ảnh: LG).

Các giải pháp điều hòa không khí từ LG là những minh chứng rõ ràng cho cam kết ‘Hơn cả sự mong đợi’ mà LG dành cho các khách hàng doanh nghiệp. Sự tích hợp trong giải pháp – Kiến thức chuyên gia – Sự cam kết lâu dài đã giúp LG trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu về giải pháp điều hòa.

Bích Thu