|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Sở Công Thương TP HCM nghiên cứu triển khai giai đoạn 2 Đề án truy xuất nguồn gốc thịt heo

Sở Công Thương TP HCM nghiên cứu triển khai giai đoạn 2 Đề án truy xuất nguồn gốc thịt heo

Giai đoạn 2 của Đề án Quản lý, nhận diện và truy xuất nguồn gốc thịt heo cần được nghiên cứu triển khai thực hiện nhằm truy xuất thông tin toàn bộ quá trình chăn nuôi, giết mổ, phân phối heo và thịt heo từ ngày 1/1/2018.
Thời sự -19:30 | 24/10/2017
giai đoạn 2 Đề án truy xuất nguồn gốc thịt heo

giai đoạn 2 Đề án truy xuất nguồn gốc thịt heo