Giá vàng SJC sáng nay tại nhiều doanh nghiệp đảo chiều, tăng mạnh nhất 160.0000 đồng/lượng, vượt mốc 37 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, tỷ giá trung tâm tại ngân hàng nhà nước chốt ngày cuối tuần không đổi so với hôm qua.
Phiên chiều nay, giá vàng trong nước tăng khoảng 400.000 đồng - 500.000 đồng mỗi lượng ngay sau khi ông Donald Trump thắng cử. Một số cửa hàng tại Hà Nội thông báo "hết sạch" khi được khách hỏi mua với số lượng lớn.
Chủ tịch Lê Hồng Minh cho biết, mỗi năm lượng cổ phiếu mà VNG phát hành cho ESOP rất ít - từ 1,5% đến 2% và nếu công ty có tốc độ tăng trưởng doanh thu - lợi nhuận lớn hơn giá trị pha loãng (nếu có) thì vẫn ổn. Năm 2027, chương trình ESOP sẽ thay đổi, gắn chặt với các chỉ số tài chính.