|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Elon Musk có con chung thứ hai với bạn gái cũ khi đang quen người mới

14:26 | 11/03/2022
Chia sẻ
Nữ ca sĩ Grimes nói mối quan hệ của họ không rõ ràng và cả hai đều xem nhau là những người bạn thân thiết.
Tỷ phú Elon Musk chia tay bạn gái ngay sau khi có con chung thứ hai - Ảnh 1.

Tỷ phú Elon Musk và ca sĩ Grimes lần đầu xuất hiện ở sự kiện Met Gala 2018. (Ảnh: Getty Images).

Theo một bài phỏng vấn trên tạp chí Vanity Fair, nữ ca sĩ người Canada, Grimes đã có những tiết lộ về đứa chung thứ hai của cô với người giàu nhất hành tinh, tỷ phú Elon Musk.

Dù ngập ngừng không muốn chia sẻ vào ban đầu nhưng nữ ca sĩ sau đó đã tiết lộ rằng cô và CEO Tesla đã co thêm một bé gái. "Dù có điều gì đến với gia đình, tôi chỉ mong lũ trẻ được bảo vệ", nữ ca sĩ nói. 

Bên cạnh đó, ca sĩ Grimes cũng tiết lộ rằng con chung thứ hai giữa cô và tỷ phú Elon Musk có tên là Exa Dark Sideræl Musk, gọi biệt danh là "Y". Trước đó, hai người cũng đã có một bé trai tên là X Æ A-12.

Giải nghĩa cái tên của con, nữ ca sĩ cho biết Exa được lấy cảm hứng từ thuật ngữ siêu máy tính exaFLOPS, thứ có khả năng thực hiện 1 nghìn triệu tỷ phép toán dấu phẩy động mỗi giây.

"Bóng tối đại diện cho 'điều chưa biết' cũng là một bí ẩn tuyệt đẹp của vũ trụ của chúng ta", ca sĩ Grimes nói chi tiết về từ Sideræl. Được biết, đây là cách viết biến tấu của từ sidereal. Nữ ca sĩ gọi đây là "thời gian thực tế của vũ trụ, được đo lường bởi các vì sao, thời gian của vũ trụ sâu thẳm, không phải thời gian tương đối trên Trái Đất".

Ngoài ra, cái tên này cũng được chọn để tưởng nhớ đến nhân vật Galadriel trong "Chúa tể những chiếc nhẫn" - nhân vật mà cô yêu thích, người "đã chọn từ bỏ chiếc nhẫn". Grimes chia sẻ rằng họ đều yêu thích bộ truyên manga "Sailor Moon" hay Thủy thủ mặt trăng. 

"Tôi thích cái tên Odysseus Musk hơn. Con gái tên Odysseus là ước mơ của tôi", nữ ca sĩ thừa nhận cô chưa thực sự hài lòng với tên của con gái.

Đáng chú ý, việc nữ ca sĩ 33 tuổi sinh con chung thứ hai cho tỷ phú Elon Musk đã thu hút sự chú ý của dư luận. Trước đó, xuất hiện nhiều thông tin họ đã chia tay vào tháng 9/2021. Thậm chí sau đó, người đàn ông giàu nhất thế giới còn công khai bạn gái mới - nữ diễn viên người Úc 27 tuổi Natasha Bassett.

"Tôi không biết nên nói như thế nào. Tôi có thể coi anh ấy là bạn trai của mình, nhưng chúng tôi khá thoải mái. Cả hai không sống chung với nhau nhưng vẫn là người bạn thân thiết của nhau. 

Chúng tôi gặp nhau mọi lúc... nhưng ai cũng có chuyện cá nhân và khó tìm thấy tiếng nói chung. Chúng tôi chỉ cần được tự do. Chúng tôi luôn muốn có ít nhất ba hoặc bốn", bạn gái cũ Grimes nói.

Musk và Grimes đã cùng xuất hiện lần đầu trên thảm đỏ của sự kiện Met Gala 2018. Trước khi đến với nữ ca sĩ người Canada, tỷ phú Elon Musk đã có 6 người con. Ông đã kết hôn 3 lần, trong đó có 2 lần với nữ diễn viên Talulah Riley.

Vị tỷ phú cùng ca sĩ Grimes đã chào đón đứa con trai đầu lòng của họ, một cậu con trai tên là X Æ A-12, vào tháng 5.2020. Hồi giữa tháng 2, xuất hiện tin đồn tỷ phú Elon Musk hẹn hò với nữ diễn viên Natasha Bassett, 27 tuổi. Hình ảnh ông chủ Tesla bước xuống máy bay riêng ở Los Angeles cùng người đẹp đã được cánh săn tin ở Mỹ chụp lại, cả hai sau đó đã cùng di chuyển trên một chiếc Tesla. 

Elon Musk hiện là người giàu nhất hành tinh với khối tài sản ròng là 216 tỷ USD, theo Bloomberg Billionaires Index. CEO Tesla và Space X có đời tư khá thoải mái và từng hẹn hò với không ít mỹ nữ của làng giải trí.

Doanh Chính