|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Có dư địa ổn định lãi suất

Có dư địa ổn định lãi suất

Các giải pháp điều hành chính sách của NHNN, sẽ giữ được ổn định lãi suất trước những biến động thị trường. Thậm chí qua quan sát diễn biến thị trường đang xuất hiện dư địa mới cho NH điều chỉnh mặt bằng lãi suất.
Tài chính -11:09 | 09/06/2017
Ổn định mặt bằng lãi suất sẽ khó khăn hơn năm 2016

Ổn định mặt bằng lãi suất sẽ khó khăn hơn năm 2016

Việc ổn định mặt bằng lãi suất những tháng còn lại của năm 2017 sẽ chịu nhiều thách thức hơn 2016 do kỳ vọng về lạm phát và tỷ giá gia tăng khi Fed dự kiến tiếp tục tăng lãi suất trong năm nay.
Tài chính -13:39 | 20/05/2017
dự báo xu hướng lãi suất năm 2017

dự báo xu hướng lãi suất năm 2017

Data Talk | The Catalyst: Năm 2026, ngành thép Việt Nam bước vào chu kỳ mới – Động lực đến từ đâu?
Sau hai năm ở vùng đáy chu kỳ, ngành thép Việt Nam đang đứng trước bước ngoặt quan trọng. Khi nhu cầu trong nước dần cải thiện, thị trường Trung Quốc có những điều chỉnh mang tính cấu trúc và các tiêu chuẩn mới từ thị trường xuất khẩu bắt đầu có hiệu lực, câu hỏi đặt ra là: 2026 sẽ là một nhịp hồi kỹ thuật hay sự khởi đầu của một chu kỳ tăng trưởng mới?