Nhà đất

Dự án BĐS du lịch lớn nhất Ninh Thuận hấp dẫn nhà đầu tư

07:06 | 06/06/2020

Chia sẻ

Trong bối cảnh nhà đầu tư thận trọng với dòng tiền hơn bao giờ hết, sự kiện Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) hợp tác toàn diện cùng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, với tổng hạn mức tối đa giai đoạn 1 lên tới 2.300 tỉ đồng, một lần nữa khẳng định: đây là dự án không áp lực vốn cho các nhà đầu tư thứ cấp. Cùng yếu tố pháp lí vững chắc, dự án này đang trở thành điểm sáng hấp dẫn trên thị trường BĐS du lịch.

Niềm tin tuyệt đối cho nhà đầu tư

Một nội dung đáng chú ý trong hợp đồng là kể từ 1/6/2020, các khách hàng sở hữu căn hộ ApartHotel của dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được vay tối đa 1.500 tỉ đồng. Với hạn mức này, nhà đầu tư được vay lên tới 70% giá trị hợp đồng trong thời gian 15 năm.

"Việc được ngân hàng cho vay lên tới 70% là mức tài trợ hấp dẫn dành cho nhà đầu tư phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng. Không những thế, nhà đầu tư còn được hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn vốn gốc áp dụng đến thời điểm bàn giao căn hộ. 

Những hỗ trợ thiết thực này cho thấy MB cùng chủ đầu tư Crystal Bay và các đối tác đã đem đến những điều kiện tốt nhất cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn đầu tư tại dự án bất động sản du lịch qui mô nhất Ninh Thuận", ông Nguyễn Khánh, Công ty CP Bất động sản Nguyễn Toàn, cho biết.

Dự án BĐS du lịch lớn nhất Ninh Thuận hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 1.

Nhà đầu tư được vay lên tới 70% giá trị hợp đồng trong thời gian 15 năm.

Giải pháp vay vốn lên tới 70% giúp nhà đầu tư giải tỏa nỗi lo áp lực vốn. Ông Lê Anh Phương, nhà đầu tư đến từ Hà Nội vẫn luôn ưu tiên thị trường bất động sản du lịch nhận định, rong bối cảnh túi tiền bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, việc được vay 70% trong 15 năm tạo điều kiện cho tất cả nhà đầu tư tham gia giao dịch. Ngay cả nhà đầu tư đang mỏng vốn cũng có thể yên tâm tham gia thị trường.

"Vay vốn 70%, hỗ trợ lãi suất 0% tới thời điểm bàn giao căn hộ, 15 đợt thanh toán với tỉ lệ thấp, chỉ từ 5% (chưa bao gồm VAT) giúp nhà đầu tư hoàn toàn chủ động về dòng vốn. Không có áp lực tài chính, túi tiền vẫn đủ để thực hiện các kế hoạch khác là lý do tôi quyết định đầu tư vào SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang", ông Lê Anh Phương cho biết thêm.

Không chỉ an tâm về dòng vốn, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tạo niềm tin tuyệt đối khi sở hữu pháp lý vững chắc, khách hàng ký hợp đồng mua bán được pháp luật bảo hộ.

Hiện dự án đã thi công vượt qua cos 00, nghiệm thu phần hầm và đã được cấp giấy phép được quyền bán căn hộ. Dự kiến trong tháng Sáu, hai tòa tháp của dự án sẽ hoàn thành đổ bê tông tầng 4 và 5.

"Dù mục tiêu rót vốn vào căn hộ khách sạn là lướt sóng hay nhận lợi nhuận bền vững, yếu tố pháp lý vẫn trở thành chỗ dựa an toàn, tạo niềm tin cho người sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng. 60 năm là thời hạn hiếm có dành cho những nhà đầu tư nhắm tới mục tiêu sinh lời dài hạn và bền vững, thay vì lướt sóng thông thường", nhà đầu tư Trần Hòa Bình (Hà Nội) đánh giá.

Điểm sáng trên thị trường BĐS du lịch

Theo định hướng chiến lược phát triển du lịch cao cấp, đưa Ninh Thuận thành trung tâm nghỉ dưỡng chất lượng cao với vô số trải nghiệm mới lạ, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được kiến tạo theo xu hướng "All-in-one" (Tất cả trong một) mô hình ApartHotel chuẩn 5 sao quốc tế

Dự án cung cấp 101 tiện ích qui mô lớn như: công viên chuyên đề ven biển, khu thể thao dưới nước, rạp chiếu phim…, đáp ứng tất cả nhu cầu giải trí – trải nghiệm tại chỗ cho du khách.

Dự án BĐS du lịch lớn nhất Ninh Thuận hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 2.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang dành 60% không gian dành cho tiện ích.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là dấu ấn đậm nét trong bức tranh tươi sáng của du lịch Ninh Thuận – vùng đất được gọi tên là thiên đường du lịch mới của châu Á trong tương lai gần. 

Nằm tại tâm điểm của "trái tim" Ninh Thuận, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sở hữu "vị trí kim cương" khi tọa lạc ở trung tâm công viên biển Bình Sơn, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 60km, tương đương khoảng 1h ô tô. 

Crystal Bay và các đối tác đã đón hàng triệu khách từ Nga, Ucraina, Hàn Quốc,… trên những chuyến bay thuê chuyến khám phá Việt Nam. Cùng việc mở rộng thị trường khách Việt, Crystal Bay và các đối tác đảm bảo lấp đầy buồng phòng của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang ngay khi dự án hoạt động.

Khi hoàn thiện, dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang có diện tích lên tới 3,6ha qui mô 3.300 phòng, với 60% không gian dành cho tiện ích sẽ là điểm đến hấp dẫn thu hút du khách trong nước và quốc tế tới Ninh Thuận.

Những thế mạnh vượt trội từ sự hợp tác toàn diện với MB, pháp lý vững chắc, thời hạn sở hữu lên đến 60 năm, cùng thế mạnh dòng khách sẵn có của chủ đầu tư… giúp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang trở thành điểm sáng trên thị trường BĐS du lịch. Các căn hộ du lịch theo xu hướng đa tiện ích của dự án lựa chọn tốt để đầu tư sinh lời bền vững.

Bích Thu