|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Doanh nghiệp Việt Nam tiên phong: Cát Vạn Lợi khẳng định giá trị thương hiệu

17:47 | 07/06/2024
Chia sẻ
Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, các doanh nghiệp Việt Nam cần nâng cao tiêu chuẩn và hướng đến sự phát triển bền vững. Với mục tiêu này, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng USAID đã triển khai dự án "Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân" (IPSC), hỗ trợ các doanh nghiệp tiên phong.

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần Sản xuất Thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi là một trong 35 doanh nghiệp được lựa chọn tham gia dự án “Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (IPSC)”, với sự hỗ trợ kỹ thuật từ Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Cục Phát triển doanh nghiệp thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Trong quá trình triển khai dự án, các chuyên gia tư vấn sẽ hướng dẫn Cát Vạn Lợi tập trung vào các mục tiêu then chốt như: tái cấu trúc, nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu, xây dựng chiến lược sản phẩm cạnh tranh ở thị trường quốc tế và ASEAN, đồng thời chuẩn hóa cơ cấu tổ chức và quy trình hoạt động.

Đại diện Cát Vạn Lợi ký MoU cùng đại diện của Bộ Kế hoạch đầu tư và USAID - IPSC trong khuôn khổ “Chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp Việt Nam tiên phong vươn ra thế giới". (Ảnh: Cát Vạn Lợi).

Cát Vạn Lợi hiện có hai nhà máy sản xuất với quy mô lên đến 15.000m2, chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm vật tư cơ điện. Trong đó, ống luồn dây điện G.I là nhóm sản phẩm chủ lực được lắp đặt rộng rãi tại các nhà máy công nghiệp, nhà máy nhiệt điện.. ở Việt Nam.

Quá trình sản xuất được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, nhằm đảm bảo chất lượng khi sản xuất ra thành phẩm luôn đồng đều, với năng lực sản xuất lên đến 10.000 tấn thép mỗi năm. Chính vì vậy mà tất cả các sản phẩm do Cát Vạn Lợi sản xuất đều đạt tiêu chuẩn quốc tế UL, BS, JIS, IEC…và quy chuẩn kỹ thuật quốc gia Việt Nam QCVN16:2023/BXD về khả năng chống cháy lan.

Các sản phẩm vật tư cơ điện và phụ kiện do Cát Vạn Lợi sản xuất đạt chứng nhận hợp quy - phù hợp QCVN16:2023/BXD.(Ảnh: Cát Vạn Lợi).

Tham gia dự án, Cát Vạn Lợi tập trung cải thiện năng lực cạnh tranh, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và vươn ra thị trường quốc tế. Hành trình này không chỉ là câu chuyện riêng của Cát Vạn Lợi mà còn phản ánh nỗ lực chung của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hội nhập.

Công ty cổ phần Sản xuất Thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP HCM

Văn phòng: Số 47, đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900 5555 49

Website: www.catvanloi.com

Email: baogia@catvanloi.com

Bích Thu

Ngành chứng khoán đi tìm dư địa ở thế hệ trẻ, Gen Z
Hoàng Linh, một học sinh cấp ba tại Hà Nội đã sớm tiếp cận kênh đầu tư chứng khoán khi được bố mẹ hướng dẫn trên số tiền thưởng kết quả học tập, lì xì mỗi năm. Không riêng Linh, rất nhiều bạn trẻ đã sớm tiếp cận kênh đầu tư này và định hướng như nguồn thu nhập thứ hai.