Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc trả lời câu hỏi của Tuổi Trẻ Online về trường hợp đại biểu Đinh Thế Huynh đã 2 năm không tham gia các hoạt động của Quốc hội.
Sáng nay 1/12, ông Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng - thông tin đến cử tri ở Đà Nẵng: “Về văn bản đồng ý cho Trịnh Xuân Thanh đi chữa bệnh, hiện đang trong quá trình kiểm tra”.
“Không chỉ kiểm tra ở Bộ Công Thương, mà còn các cơ quan khác nữa. Trong những ngày tới sẽ có công bố xác định trách nhiệm của các cơ quan trong việc đề bạt, bổ nhiệm ông Trịnh Xuân Thanh”.
Giá nhiên liệu bay Jet A1 đã tăng vọt lên trên 200 USD/thùng sau khi xung đột Mỹ - Israel và Iran nổ ra gây sức ép rất lớn về chi phí cho các hãng bay khiến họ phải rục rịch tăng giá vé, phụ thu thêm phí nhiên liệu, thậm chí là phải cắt giảm một số đường bay không hiệu quả.