Kinh doanh

Đích thân cầm lái Cybertruck, Elon Musk tông đổ luôn cột tiêu giao thông

21:19 | 10/12/2019

Chia sẻ

Chiếc Cybertruck xuất hiện trên phố cùng Elon Musk hôm thứ 7 là một bản xe mẫu song đã được cấp giấy phép vận hành trong thực tế.

Chiếc Cybertruck mang đậm xu hướng tương lai của Tesla sẽ không có mặt trên thị trường cho tới tận năm 2021,  song nó đã gây ra tai nạn đầu tiên của mình và người cầm lái nó không ai khác chính là Elon Musk, CEO Tesla.

Screen Shot 2019-12-10 at 9

Elon Musk đích thân cầm lái chiếc Cybertruck. (Ảnh chụp màn hình/ TMZ)

Cụ thể, Elon Musk đã đâm đổ một cột tiêu giao thông khi đang cầm lái chiếc xe bán tải điện với thiết kế cực kì hầm hố vào cuối tuần qua, theo một video được TMZ đăng tải. 

Vụ việc xảy ra sau khi Elon Musk lái chiếc Cybertruck ra khỏi khu đỗ xe của nhà hàng đồ Nhật Nobu ở Maliba vào tối hôm thứ 7 tuần trước.

Có lẽ Elon Musk cũng đâu đó muốn "khoe" chiếc xe độc đáo của mình khi cố tình đỗ nó ở vị trí trước bãi đỗ xe của nhà hàng. Dĩ nhiên, CEO Tesla đã không phải thất vọng khi Cybertruck thu hút được cực kì nhiều sự quan tâm của những người có mặt.

Chiếc Cybertruck trở thành tâm điểm của mạng xã hội khi ra mắt vào hôm 21/11 sau khi thiết kế trưởng của nó đã đập vỡ được kính cửa sổ xe mà Tesla khẳng định là có thể chống đạn. 

Một số phóng viên có mặt ở sự kiện thậm chí còn nghe thấy ông Elon Musk văng tục sau sự cố này. "Có vẻ như nó hơi mạnh một chút," Elon Musk nói.

(Nguồn: TMZ)

Sự kiện này dù vậy không khiến chiếc Cybertruck giảm nhiệt. Elon Musk tiết lộ Tesla đã nhận được 250.000 đơn hàng đặt trước chiếc xe chỉ một ngày sau khi nó được ra mắt. 

Dù vậy, số tiền đặt trước được Tesla đưa ra chỉ là 100 USD và có thể được hoàn lại.

Theo kế hoạch, Tesla sẽ hoàn thành việc sản xuất chiếc Cybertruck vào cuối năm 2021 và dự kiến đưa nó ra thị trường với ba phiên bản khác nhau cùng mức giá khởi điểm 39.900 USD.

Trang The New York Post nói rằng Tesla chưa phản hồi thông tin khi được hỏi về tai nạn nhỏ của Cybertruck do Elon Musk cầm lái.

Thái Sơn