|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Đầu tư Mỹ EB-5 là con đường đơn giản để trở thành công dân toàn cầu

17:30 | 23/10/2023
Chia sẻ
“Định cư Mỹ EB-5: Đầu tư an toàn, vững vàng thẻ xanh” là một sự kiện lớn do Citizen Pathway tổ chức nhằm mang đến giải pháp định cư Mỹ theo đạo luật mới.

Sự kiện định cư Mỹ EB-5 thu hút hàng trăm nhà đầu tư Việt Nam

Mới đây, sự kiện Định cư Mỹ EB-5: Đầu tư an toàn, vững vàng thẻ xanh do Citizen Pathway tổ chức đã tạo được tiếng vang trong ngành EB-5. Với sự tham gia đông đảo của hàng trăm nhà đầu tư, sự kiện đã khẳng định EB-5 không chỉ là một chương trình di trú mà còn là một cơ hội mở ra tương lai tươi sáng cho cả gia đình nhà đầu tư.

Dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia Di trú toàn cầu, sự kiện mang đến những phân tích chuyên sâu về luật mới của chương trình EB-5 và giải pháp giúp nhà đầu tư nhanh chóng định cư Mỹ chỉ sau 1 - 2 năm. Đặc biệt hơn khi thay vì đợi 5 - 7 năm để được hoàn tiền, nhà đầu tư có thể nhận lại vốn chỉ sau 3 năm qua dự án Anasu Resort.

Sự kiện thu hút hàng trăm nhà đầu tư Việt Nam

Với vai trò là CEO củaCitizen Pathway, đồng thời được vinh danh trong TOP 25 CEOs Di trú toàn cầu năm 2022, Mrs. Hoàng Diệp Trúc đã hỗ trợ hơn 600 khách hàng định cư thành công trên toàn cầu.

Cô nhấn mạnh rằng: Một trong những yếu tố quan trọng nhất để thành công trong chương trình EB-5 là lựa chọn dự án đầu tư chất lượng và an toàn. Điều này đòi hỏi có sự tìm hiểu kỹ, thẩm định dự án, tài sản đảm bảo cho khoản vay EB-5, hồ sơ pháp lý, sự tin tưởng vào uy tín, kinh nghiệm của nhà phát triển dự án. Hơn nữa, quá trình chuẩn bị hồ sơ, thủ tục cần được thực hiện bởi chuyên gia Di trú nhiều năm kinh nghiệm. Như vậy, hồ sơ EB-5 sẽ đảm bảo sự chuẩn chỉnh theo đúng luật của USCIS.

Ngoài ra, cô cho biết thêm: Chương trình EB-5 không chỉ là cơ hội lấy thêm thẻ xanh Mỹ, định cư cả gia đình mà còn là cơ hội đầu tư vào tương lai. Các con của nhà đầu tư sẽ được sinh sống, học tập và phát triển toàn diện tại đất nước hàng đầu thế giới về giáo dục, y tế và an sinh xã hội,...

Mrs. Hoàng Diệp Trúc - TOP 25 CEOs Di trú toàn cầu năm 2022

Cũng tại sự kiện này, nhà đầu tư có cơ hội gặp gỡ một trong những Luật sư Di trú xuất sắc của Hoa Kỳ, đồng thời là Luật sư độc quyền của Citizen Pathway - Mr. Christian Triantaphyliss - TOP 25 luật sư Di trú toàn cầu do EB5 Investors Magazine và UGlobal bình chọn. Phát biểu tại sự kiện, Christian đã cập nhật đầy đủ các thông tin về luật mới EB-5 với các điểm đáng chú ý là:

Theo Đạo luật Cải cách và Liêm chính (RIA 2022) đầu tư vào dự án vùng nông thôn được hưởng 20% visa dành riêng và ưu tiên xử lý, rút ngắn thời gian định cư Mỹ chỉ từ 1 - 2 năm (thay vì 3 - 4 năm như trước đây).

Cập nhật mới nhất từ USCIS vào ngày 11/10/2023 về khoản tiền của nhà đầu tư sẽ được hoàn trả sau 2 năm.

Với luật mới cho thấy, USCIS đang tích cực trong việc xử lý hồ sơ và bảo vệ tiền của nhà đầu tư. Đây là thời điểm vàng để nhà đầu tư nắm bắt cơ hội định cư Mỹ nhanh và cơ hội hoàn vốn sớm.

Đầu tư EB-5: Tấm vé vàng đến Hoa Kỳ

Trong các lựa chọn lấy thẻ xanh Mỹ thì EB-5 là chương trình phổ biến được nhà đầu tư trên toàn thế giới quan tâm vì không giới hạn đối tượng tham gia. Bằng cách đầu tư số tiền tối thiểu 800,000 USD vào vùng TEA và tạo đủ 10 việc làm toàn thời gian cho công dân bản xứ. Cả gia đình nhà đầu tư có cơ hội nhận thẻ xanh và hưởng trọn quyền lợi như một công dân Mỹ.

Báo cáo thị thực 2022 của Bộ Ngoại giao đã đưa ra số liệu về vai trò quan trọng của Việt Nam trong thị trường EB-5 toàn cầu. Với 815 visa, Việt Nam đứng thứ ba trong danh sách EB-5 được cấp trên thế giới chỉ sau Trung Quốc (6,125) và Ấn Độ (1,381). Đây là minh chứng cho thấy sự quan tâm và nhu cầu ngày càng tăng đối với chương trình EB-5 của nhà đầu tư Việt Nam.

Định cư Mỹ EB-5 là lựa chọn hàng đầu của nhiều Nhà đầu tư Việt Nam

Nguyên nhân thúc đẩy nhà đầu tư tham gia chương trình EB-5 bắt nguồn từ nhiều yếu tố: Chương trình EB-5 mở ra cơ hội định cư lâu dài tại Hoa Kỳ, mở rộng mạng lưới kinh doanh tại một trong những nền kinh tế mạnh mẽ TOP đầu thế giới, hệ thống giáo dục tốt với nhiều trường Đại học danh tiếng giúp các con của nhà đầu tư được học tập trong môi trường chất lượng cao; đa dạng hóa tài sản thông qua đầu tư vào các dự án kinh doanh tại Hoa Kỳ, giảm rủi ro tài chính. Đặc biệt, chương trình EB-5 giúp nhà đầu tư hoàn vốn sau khi nhận thẻ xanh

Trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa, việc có cơ hội đến Mỹ và định cư tại đất nước của tự do, phồn thịnh luôn là ước mơ của nhiều người trên khắp thế giới. Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 đã trở thành "tấm vé vàng" giúp nhà đầu tư mở ra cánh cửa của cơ hội, sự ổn định và thịnh vượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CITIZEN PATHWAY

WEBSITE: https://citizenpathway.org

FANPAGE: https://www.facebook.com/citizenpathway.org

ĐỊA CHỈ: Lầu 2, CJ Building, 06 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q. 1, HCM

HOTLINE: 093 1324 888

EMAIL: info@citizenpathway.org

Bích Thu