Nhà đất

Danh sách 16 dự án trọng điểm Bà Rịa - Vũng Tàu đang kêu gọi đầu tư

10:20 | 21/02/2019

Chia sẻ

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hiện nay trên địa bàn tỉnh có 16 dự án trọng điểm đang được tỉnh tổ chức kêu gọi đầu tư. 

Theo thông tin từ UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Quốc vừa mới chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, địa phương liên quan để nghe Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo về tình hình thực hiện một số dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh.

danh sach 16 du an trong diem ba ria vung tau dang keu goi dau tu
Dự án Khu du lịch nghỉ mát giải trí đa năng Saigon Atlantis sau hơn 12 năm vẫn chỉ là khu đất với cây cối mọc um tùm. Ảnh: Sài Gòn Giải phóng.

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hiện nay trên địa bàn tỉnh có 16 dự án trọng điểm đang được tỉnh tổ chức kêu gọi đầu tư.

Các dự án này bao gồm: khu đất Paradise, khu đất Safari, khu vực Núi Dinh, khu đất dự án Khu du lịch nghỉ mát giải trí đa năng Sài Gòn Atlantis, khi trung tâm Logistics Cái Mép Hạ 800ha, Quỹ đất nhận chuyển giao từ ngân hàng Công thương (Trung tâm phát triển quỹ đất), Khu đất cụm 5, Khu đất Cụm 3 (TP. Vũng Tàu), Khu công viên văn hoá thể thao Bàu Trũng, Khu công viên Bàu Sen, Khu đô thị Gò Găng, Dự án đường Long Sơn - Cái Mép, Dự án cầu Phước An, Dự án nẹo vét kênh Bến Đình, đường Cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu, Khu bãi Ngang - Long Hải.

Sở Kế hoạch và Đầu tư cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, một số dự án đã có nhiều nhà đầu tư quan tâm, xin đầu tư như: khu đất Safari, khu vực Núi Dinh, khu đất dự án Khu du lịch nghỉ mát giải trí đa năng Sài Gòn Atlantis, khi trung tâm Logistics Cái Mép Hạ 800ha…

"Trong quá trình thực hiện, các dự án này cũng đang gặp một số vướng mắc, khó khăn, do đó, chúng tôi đã đề xuất các giải pháp giải quyết và kế hoạch thực hiện trong thời gian tới", đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư nói.

Kết luận tại cuộc họp, Phó Chủ tịch Lê Tuấn Quốc đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp các sở, ngành, địa phương liên quan tiếp tục tháo gỡ các vướng mắc liên quan đến các dự án nêu trên, đồng thời đề xuất các giải pháp thực hiện phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Riêng, đối với một số dự án phải xin ý kiến bộ, ngành Trung ương thì các sở, ngành liên quan liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn và thống nhất các phương án thực hiện.

Xem thêm

Khánh Hà