|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
‘Rừng’ thủ tục hành DN: Các Bộ đã vào cuộc tới đâu?

‘Rừng’ thủ tục hành DN: Các Bộ đã vào cuộc tới đâu?

Tại hội thảo đang diễn ra, đại diện các Bộ Y tế, Công Thương và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã cung cấp nhiều thông tin về việc rà soát, cắt giảm danh mục hàng hóa nhóm 2 phải kiểm tra trước khi thông quan.
Thời sự -15:17 | 12/10/2017
Đề xuất loại bỏ ít nhất 50% số mặt hàng trong danh mục hàng hóa nhóm 2

Đề xuất loại bỏ ít nhất 50% số mặt hàng trong danh mục hàng hóa nhóm 2

Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đề nghị các Bộ, ngành chủ động rà soát lại danh mục hàng hóa nhóm 2 và đề xuất loại bỏ ít nhất 50% số mặt hàng trong danh mục hàng hóa nhóm 2 thuộc diện kiểm tra nhà nước trước khi thông quan thuộc phạm vi quản lý của các Bộ.
Thời sự -22:42 | 11/10/2017
danh mục hàng hoá nhóm 2

danh mục hàng hoá nhóm 2

Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh 5 ưu tiên trong phát triển đất nước
Thủ tướng nhấn mạnh 5 ưu tiên trong xây dựng Chính phủ để đất nước bứt phá, vươn lên, không chỉ hội nhập mà phải nâng tầm vị thế, không chỉ tăng trưởng mà phải phát triển nhanh, bền vững, bao trùm và nâng cao đời sống và hạnh phúc của người dân.