Thay vì tiền gửi ngân hàng, Dai-ichi dành phần lớn danh mục đầu tư cho trái phiếu chính phủ, tài sản có mức tăng giá mạnh trong năm qua, một phần là trái phiếu các doanh nghiệp lớn và cổ phiếu niêm yết.
Trong nửa đầu năm, lợi nhuận gộp từ hoạt động kinh doanh bảo hiểm của Dai-ichi Life giảm 25% so với cùng kỳ năm trước trong khi lợi nhuận từ đầu tư tài chính lại tăng tới 83,5%.
Với việc ký kết thoả thuận này, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ là đối tác độc quyền phân phối tất cả các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng SHB trong thời gian 15 năm.
Theo tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, Vietjet là một trong những hãng hàng không hiếm hoi nhận những đơn hàng tàu bay rất sớm, thuộc nhóm những hãng hàng không dẫn đầu thế giới về việc đặt hàng tàu bay mới, có tháng nhận tới 22 chiếc.