ĐHCĐ thường niên năm 2018 của Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex), công ty ước lãi trước thuế 6 tháng đầu năm tăng hơn 14%. Đáng chú ý, việc thoái vốn Nhà nước bỏ ngỏ trong năm nay.
Cổ phiếu CDO đang trong diện tạm ngừng giao dịch và đứng trước nguy cơ hủy niêm yết. Năm 2018, CDO đặt các mục tiêu kinh doanh giảm mạnh và không thực hiện chi trả cổ tức.
Tập đoàn Dệt may (Vinatex) đặt kế hoạch lãi trước thuế hợp nhất tăng 5% bên cạnh duyệt chi cổ tức năm 2017 tỷ lệ 5%. Năm 2018, cổ tức sẽ tăng lên thành 6%.
Năm 2018, doanh nghiệp chuyên sản xuất bao cao su nhãn hiệu Happy là Merufa đặt chỉ tiêu có lãi sau khi ghi nhận lỗ trong năm trước đó. Năm 2017, nhiều khoản đầu tư của công ty vẫn còn trong tình trạng trì trệ.
Nhiều doanh nghiệp đã công bố hoặc ước tính kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2026, cho thấy sự phân hóa rõ nét giữa các lĩnh vực khi có đơn vị tăng trưởng tích cực, trong khi một số doanh nghiệp ghi nhận lợi nhuận suy giảm hoặc thua lỗ.