|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
'Khó có gì cản được đồng USD tăng giá'

'Khó có gì cản được đồng USD tăng giá'

Về cơ bản, ở thời điểm hiện nay, hầu như không có gì có thể cản được sự tăng giá của đồng USD - chiến lược gia trưởng về tiền tệ David Bloom của ngân hàng HSBC nhận định trong một cuộc trao đổi với hãng tin CNBC.
Tài chính -11:31 | 06/06/2018
Doanh nghiệp ứng phó với biến động tỷ giá

Doanh nghiệp ứng phó với biến động tỷ giá

Sau khi Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) điều chỉnh tăng lãi suất cơ bản đồng USD, tỷ giá VND/USD đã biến động theo chiều hướng tăng. Phóng viên báo Tin Tức ghi nhận ý kiến của các doanh nghiệp về vấn đề này.
Doanh nghiệp -07:54 | 17/12/2016
cục dự trữ liên bang FED

cục dự trữ liên bang FED

Tránh FOMO trong sóng cổ phiếu khoáng sản
Theo nhà phân tích KBSV, sau thời gian tăng nóng và kéo dài xuyên suốt từ 3 - 4 tháng, đến nay nhiều cổ phiếu khoáng sản đã đột ngột quay đầu giảm mạnh. Diễn biến này phản ánh tâm lý chốt lời của nhà đầu tư và cũng phù hợp với thực tế khi nhiều cổ phiếu khoáng sản có mức tăng bằng lần, trong khi nội tại doanh nghiệp chưa thể có sự cải thiện tương ứng.