Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group) thực hiện điều chỉnh các chỉ tiêu kinh doanh với lãi ròng được điều chỉnh tăng 45,5% so với kế hoạch ban đầu và tăng 150% so với thực hiện năm trước.
Năm 2018, OceanGroup đặt mục tiêu doanh thu 1.393 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 188 tỷ đồng. Thù lao cho Chủ tịch HĐQT được đề xuất giữ nguyên ở mức 1,2 tỷ đồng của năm 2017.
Đại hội bất thường lần 2/2017 của Ocean Group sẽ diễn ra vào ngày 23/1/2018, tất cả tài liệu, giấy mời sẽ được gửi đầy đủ đến các cổ đông trong thời gian tới.
Giá nhiên liệu bay Jet A1 đã tăng vọt lên trên 200 USD/thùng sau khi xung đột Mỹ - Israel và Iran nổ ra gây sức ép rất lớn về chi phí cho các hãng bay khiến họ phải rục rịch tăng giá vé, phụ thu thêm phí nhiên liệu, thậm chí là phải cắt giảm một số đường bay không hiệu quả.