|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Nhà đất

Coteccons và Unicons cất nóc dự án biểu tượng tự hào của tỉnh Bình Dương - The Emerald Golf View

10:52 | 22/07/2022
Chia sẻ
Ngày 18/7, Coteccons & Unicons chính thức tổ chức Lễ cất nóc dự án The Emerald Golf View cao 40 tầng đầu tiên tại Bình Dương với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 115.000 m2 và được triển khai theo mô hình Design & Build. Đây là một trong số dự án tiêu biểu mang giá trị tự hào cho tỉnh Bình Dương nói chung và TP Thuận An nói riêng.

Ngày 18/7, Coteccons và Unicons chính thức tổ chức Lễ cất nóc dự án The Emerald Golf View cao 40 tầng đầu tiên tại Bình Dương với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 115.000 m2 và được triển khai theo mô hình Design & Build. Đây là một trong số dự án tiêu biểu mang giá trị tự hào cho tỉnh Bình Dương nói chung và TP Thuận An nói riêng. 

Chính thức khởi công xây dựng từ ngày 15/7/2020, The Emerald Golf View do Coteccons & Unicons làm tổng thầu thiết kế và thi công với tổng giá trị gói thầu hơn 1.400 tỷ đồng. Việc lựa chọn Coteccons và Unicons làm tổng thầu cho dự án cao tầng đầu tiên của Tập đoàn Lê Phong đã minh chứng cho niềm tin lớn vào uy tín của công ty trên thị trường xây dựng.

Đại diện Tập đoàn Lê Phong chia sẻ: “The Emerald Golf View là dự án nhà cao tầng đầu tiên được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn cao cấp và có quy mô lớn mà chúng tôi dành nhiều tâm huyết. Vì vậy, việc lựa chọn tổng thầu để thi công cho dự án này được lựa chọn trên nhiều tiêu chuẩn khắt khe.

Coteccons và Unicons với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án biểu tượng, tiêu biểu là Landmark 81 cùng những yếu tố khác về giá trị thương hiệu, nguồn lực tài chính và nhân lực đã đáp ứng được mong muốn của chúng tôi."

(Nguồn: Coteccons và Unicons). 

Kiên trì và quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ cam kết cũng như đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất dù trong bối cảnh dịch bệnh, Coteccons và Unicons đã hoàn thành hai tháp, với 40 tầng cao, hai tầng hầm được xây dựng trên mảnh đất có diện tích gần 9.000 m2 cùng khoảng 1.100 căn hộ với diện tích sàn xây dựng hơn 115.000 m2 chỉ trong vòng 31 tháng. Đây cũng là dự án căn hộ duy nhất được khởi công và bàn giao cho Tập đoàn Lê Phong kể từ khi đại dịch bắt đầu xuất hiện vào năm 2020.

Để đáp ứng được tiến độ nhanh chóng và yêu cầu về sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư, Coteccons & Unicons tiên phong mang đến mô hình thi công xây dựng hiệu quả Design & Build.

Mô hình giúp cho chủ đầu tư loại bỏ được những công đoạn phức tạp so với các phương án thi công khác, giúp tiết kiệm 10% thậm chí 30% tiến độ dự án và tối ưu dòng tiền cho chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân sự cũng góp phần quan trọng trong việc rút ngắn thời gian thi công để mang đến nơi an cư lý tưởng cho cư dân. Một số tiện ích nội khu, cảnh quan cũng đang được triển khai đồng bộ để có thể đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu an sinh của cư dân như công viên, nhà thể thao, nhà trẻ, rạp chiếu phim…

(Nguồn: Coteccons và Unicons).  

Đại diện Coteccons, ông Võ Hoàng Lâm, Phó Tổng giám đốc ,chia sẻ: “Để có thể đảm bảo tiến độ trong suốt 2 năm dịch bệnh căng thẳng, chúng tôi đã phải vượt qua những rào cản về mặt nhân lực, kỹ thuật lẫn tài chính.

Tuy nhiên, những khó khăn này càng thôi thúc chúng tôi cố gắng không ngừng nghỉ đạt được tiến độ hoàn thiện The Emerald Golf View theo đúng kế hoạch trong 31 tháng. Kết quả này, một lần nữa khẳng định khả năng quản lý dự án, kỹ thuật thi công, an toàn chất lượng, tiến độ thực hiện của Coteccons & Unicons. Và hơn hết, chữ tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.”

Trong bối cảnh nhiều dự án chậm tiến độ, trễ hẹn bàn giao khiến khách hàng phát sinh nhiều rủi ro, Coteccons & Unicons chính là thương hiệu uy tín bảo chứng cho tiến độ và chất lượng xây dựng của mọi công trình.

The Emerald Golf View: Biểu tượng tự hào của Bình Dương

Lấy cảm hứng từ viên ngọc lục bảo mang ý nghĩa may mắn, sang trọng và đẳng cấp. Căn hộ đẳng cấp The Emerald Golf View xứng tầm trở thành biểu tượng tự hào mới, một “quốc bảo” của Bình Dương.

Dự án sở hữu vị trí đặc địa, nằm ngay lõi trung tâm TP Thuận An, trực diện khu công nghiệp VSIP 1, siêu thị Nhật Bản Aeon Mall. Đặc biệt, đây là dự án hiếm có của khu vực có tầm nhìn triệu đô sân golf quốc tế Sông Bé.

(Nguồn: Coteccons và Unicons).  

“Coteccons Inside” duy nhất và khác biệt

Chỉ trong 3 tháng đầu năm 2022, Coteccons ghi dấu ấn với các gói thầu có tổng giá trị trên 10.000 tỷ đồng. Một số công trình tiêu biểu mang tính biểu tượng như dự án Diamond Crown Hải Phòng; dự án Ecopark; dự án Novaworld Phan Thiet; Tổ hợp sản xuất Vinfast…

Lý giải cho thành công này, Coteccons sở hữu 4 giá trị duy nhất và khác biệt, được gọi là Coteccons Inside đã làm nên uy tín và thương hiệu. Cụ thể, Coteccons đề cao cam kết bền vững với môi trường trong tất cả các dự án; đa dạng hóa dịch vụ và sản phẩm; tập trung vào trải nghiệm khách hàng và mang lại các giá trị cộng thêm trong quá trình vận hành, hợp tác kinh doanh.

Bích Thu

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 29/9: Giằng co quanh ngưỡng 1.150 để tìm điểm cân bằng
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 29/9: Theo dự báo của công ty chứng khoán, trong những phiên giao dịch tới, thị trường có thể sẽ tiếp tục giằng co quanh ngưỡng 1.150 để tìm điểm cân bằng sau đợt điều chỉnh và hướng tới kiểm định trở lại ngưỡng 1.165.