|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Công ty thép lớn nhất thế giới bán hàng loạt nhà máy tại châu Âu

Công ty thép lớn nhất thế giới bán hàng loạt nhà máy tại châu Âu

ArcelorMittal – công ty sản xuất thép lớn nhất thế giới, đã thuê ngân hàng Bank of America-Merrill Lynch phụ trách bán một số nhà máy thép của hãng tại châu Âu để mở đường cho thương vụ mua lại công ty thép Ilva của Ý.
Hàng hóa -15:19 | 10/05/2018
Hòa Phát đạt lợi nhuận sau thuế 8.000 tỷ đồng năm 2017, cao nhất lịch sử

Hòa Phát đạt lợi nhuận sau thuế 8.000 tỷ đồng năm 2017, cao nhất lịch sử

Kết quả lợi nhuận sau thuế năm 2017 của Hòa Phát vượt 33% kế hoạch năm và tăng 21% so với năm 2016, cao nhất lịch sử công ty. 
Doanh nghiệp -09:26 | 22/01/2018
Lợi nhuận kỷ lục trong quý III, Hòa Phát hoàn thành 93% kế hoạch năm

Lợi nhuận kỷ lục trong quý III, Hòa Phát hoàn thành 93% kế hoạch năm

Dự án Khu liên hợp gang thép Dung Quất, Hòa Phát đã lựa chọn xong các nhà thầu xây dựng, cung cấp thiết bị công nghệ cho Khu liên hợp.
Doanh nghiệp -14:09 | 17/10/2017
công ty thép

công ty thép

VIF 2026 Summer Summit: Trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo lợi nhuận ở đâu và NĐT nên nhìn vào điều gì trong xu hướng này?
AI đang dần trở thành yếu tố tác động trực tiếp đến doanh thu, chi phí và biên lợi nhuận của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong bối cảnh Việt Nam chưa có nhiều doanh nghiệp công nghệ lõi quy mô lớn, câu hỏi quan trọng với nhà đầu tư không phải là tìm kiếm một "Nvidia Việt Nam" mà là nhận diện những doanh nghiệp đang thực sự chuyển hóa AI thành hiệu quả kinh doanh. Đây sẽ là chủ đề trọng tâm của Phiên 2 "AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới" tại VIF 2026 Summer Summit.