Tài chính

Công ty bảo hiểm của Bầu Hiển cán mốc 1.000 tỉ đồng doanh thu sau 9 tháng

16:25 | 07/10/2019

Chia sẻ

Kết thúc 9 tháng đầu năm 2019, BSH cán mốc doanh thu 1.000 tỉ đồng, tăng trưởng 75% so với cùng kì năm ngoái.

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, BSH đã mở mới thêm 5 đơn vị, nâng tổng số lên 47 công ty thành viên, 60 điểm đại diện trên toàn quốc và một công ty con tại Lào.

ảnh 1(4)

Bảo hiểm BSH tổ chức chương trình kỷ niệm cột mốc kinh doanh 1.000 tỉ đồng trên toàn hệ thống. (Nguồn: BSH).

Lũy kế 9 tháng đầu năm 2019, BSH cán mốc doanh thu 1.000 tỉ đồng, đạt mức tăng trưởng 75% so với cùng kì năm 2018.

Bảo hiểm BSH hiện đang đứng Top 7 trên thị trường về quy mô, mạng lưới kinh doanh. Nhằm thúc đẩy bán chéo qua kênh thứ 3, công ty đã liên kết với nhiều tổ chức tài chính như Ngân hàng SHB, PVCombank, TP Bank, SHB FC....

Vào đầu tháng 9, BSH còn kí kết hợp tác chiến lược với CTCP Quản lý G7 Taxi. Theo đó, BSH sẽ trở thành đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm bảo hiểm bảo vệ tài sản, sức khỏe cho cán bộ nhân viên, đội ngũ lái xe và khách hàng của G7 Taxi.

G7 Taxi cũng sẽ trở thành đối tác của BSH, mở ra cơ hội hợp tác để mang tới quyền lợi cho khách hàng và đội ngũ lao động của hai bên.

BSH là một trong những công ty do ông Đỗ Quang Hiển làm chủ tịch. Ông Hiển là doanh nhân nổi tiếng, tỷ phú người Việt. Ông còn được biết đến với biệt danh Bầu Hiển, người sở hữu nhiều đội bóng hàng đầu tại Việt Nam.

TH