|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Xử phạt 19 cá nhân vì cho mượn tài khoản chứng khoán để thao túng cổ phiếu FIR

Xử phạt 19 cá nhân vì cho mượn tài khoản chứng khoán để thao túng cổ phiếu FIR

UBCKNN tiếp tục xử phạt thêm hai cá nhân với số tiền 3 tỷ đồng, cấm giao dịch trong thời gian hai năm vì thao túng cổ phiếu FIR. Ngoài ra, 19 người cho mượn tài khoản chứng khoán cũng đã bị xử phạt.
Chứng khoán -20:18 | 16/01/2024
Hai cổ phiếu bất động sản lao dốc với thanh khoản cao

Hai cổ phiếu bất động sản lao dốc với thanh khoản cao

Sau khoảng 10 phiên vừa qua, thị giá cổ phiếu FIR của Địa ốc First Real đã mất 33%, tương tự, cổ phiếu của một công ty khác cũng kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản là In Sách Giáo khoa Hòa Phát mất gần 47% giá trị.
Chứng khoán -14:50 | 11/01/2024
Địa ốc First Real lên tiếng vụ ‘bốc hơi’ 1,8 triệu cổ phiếu FIR

Địa ốc First Real lên tiếng vụ ‘bốc hơi’ 1,8 triệu cổ phiếu FIR

First Real khẳng định thông tin 1,8 triệu cổ phiếu FIR ‘bốc hơi’ là không chính xác.
Doanh nghiệp -17:44 | 21/11/2018
Cổ phiếu FIR

Cổ phiếu FIR

Data Talk | The Catalyst: Tôm & Cá tra 2026 – Bước vào chu kỳ mới hay còn điều chỉnh sâu?
Ngành thủy sản bước vào giai đoạn bản lề trước năm 2026 khi nguồn cung toàn cầu biến động mạnh, chi phí sản xuất thay đổi và cấu trúc thị trường xuất khẩu có sự dịch chuyển rõ rệt. Trong bối cảnh xuất khẩu tôm tăng trưởng trở lại, còn cá tra đối mặt áp lực dài hạn, câu hỏi lớn đặt ra là: đã hình thành một chu kỳ mới hay thị trường vẫn đang trong pha điều chỉnh?