|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Chủ kênh YouTube Trang Khàn bị phạt 7,5 triệu đồng

14:33 | 28/10/2021
Chia sẻ
"Tôi sai nên tôi bị phạt 7,5 triệu vì phát ngôn không chuẩn mực là đúng và tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động của mình", cựu người mẫu chia sẻ.

Ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM, cho biết đơn vị đã xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ thể đăng ký sử dụng kênh Youtube "Trang Khàn" cũng là cựu người mẫu Trang Trần, về hành vi phát ngôn không chuẩn mực, không phù hợp thuần phong mỹ tục của dân tộc, theo báo Dân Trí

Theo quyết định xử phạt vi phạm hành chính ban hành ngày 27/10, Trang Trần bị xử phạt theo Điểm b Khoản 1 Điều 101 Nghị định số 15/2020/NĐ-CP với mức phạt là 7,5 triệu đồng.

Chủ kênh YouTube 'Trang Khàn' bị phạt 7,5  triệu đồng, cam kết sẽ tiết chế ngôn ngữ - Ảnh 1.

Cựu người mẫu Trang Trần. (Ảnh: FBNV).

Chủ kênh YouTube "Trang Khàn" đã nhận ra việc phát ngôn trong một số clip được đăng tải, lan truyền trên mạng có sử dụng ngôn từ không chuẩn mực, phản cảm và cam kết sẽ tiết chế, cẩn trọng cho phù hợp hơn, không làm ảnh hưởng đến môi trường văn hóa khi phát ngôn, phát sóng livestream.

"Tôi sai nên tôi bị phạt 7,5 triệu vì phát ngôn không chuẩn mực là đúng và tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động của mình", cựu người mẫu chia sẻ trong livestream hôm 27/10. Kênh YouTube "Trang Khàn" do cựu người mẫu Trang Trần (tên thật là Trần Thị Trang) làm chủ. 

Thời gian qua, kênh YouTube này liên tục đăng tải livestream của cựu người mẫu về những nội dung liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng, ca sĩ Hồ Văn Cường... trong các video này, cựu người mẫu đã có nhiều phát ngôn không phù hợp với thuần phong mỹ tục. 

Hôm 10/10, Trang Trần cũng gây tranh cãi khi livestream cảnh đến nhà ca sĩ Hồ Văn Cường "hỏi cho ra lẽ". Tại đây, cô liên tục yêu cầu Hồ Văn Cường lên tiếng xác nhận việc có nhờ cậy ai đòi tiền giúp mình hay không và chỉ trích ca sĩ này nặng nề.

Thùy Trang

Nỗi sợ lãi suất cao, nguy cơ chính phủ đóng cửa khiến Dow Jones mất 370 điểm
Cả ba chỉ số chính của chứng khoán Mỹ đều giảm sâu trong phiên giao dịch ngày 21/9 khi lợi suất trái phiếu tiếp tục ghi nhận mức đỉnh mới và chính phủ Mỹ đối mặt với nguy cơ đóng cửa vào tháng 10.