Giá trị tài sản tự doanh của ngành chứng khoán tiếp tục lập đỉnh mới trong quý III, phản ánh dòng vốn nội vẫn mở rộng giữa bối cảnh thị trường thuận lợi và chiến lược đầu tư ngày càng phân hóa giữa các công ty.
Doanh thu đi xuống trong khi chi phí vẫn duy trì khiến lợi nhuận quý III của Vinasun lao dốc hơn một nửa, chỉ còn 9,2 tỷ đồng, mức thấp nhất trong gần 4 năm qua.
Số dư tiền gửi của nhà đầu tư tại các công ty chứng khoán vượt 112.000 tỷ đồng trong quý III – mức cao kỷ lục, cho thấy dòng tiền nội vẫn là điểm tựa vững chắc cho thanh khoản và hoạt động môi giới.
FTSE Russell công bố 27 cổ phiếu Việt Nam được bổ sung vào các nhóm Large Cap, Mid Cap và Small Cap thuộc FTSE Global Equity Index Series (GEIS) trong kỳ rà soát bán niên tháng 9/2026. Ngân hàng và chứng khoán chiếm hơn một nửa danh sách.