|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Chiến lược đưa SaleReal lên top 1 đại lý của Masterise Homes

11:00 | 24/05/2024
Chia sẻ
SaleReal, một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Việt Nam, chính thức ra mắt chuyên trang Masterise Homes by SaleReal (MBYSR). Đây là sáng kiến nhằm tập trung phục vụ và hỗ trợ tối đa các nhà đầu tư quan tâm đến các dự án bất động sản cao cấp của nhà phát triển Masterise Homes.

Giới thiệu về SaleReal - Thương hiệu môi giới bất động sản

Được thành lập từ năm 2015, SaleReal đã không ngừng khẳng định vị thế là một trong những công ty môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án từ khu đô thị, căn hộ, nhà phố, biệt thự cho đến các bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, SaleReal đã ghi dấu ấn đáng kể và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp.

"Chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực môi giới và phân phối bất động sản. Tuy nhiên, việc hợp tác chiến lược với Masterise Homes đánh dấu một mốc quan trọng mới, mở ra cơ hội to lớn để chúng tôi tiếp tục khẳng định vị thế số một trong ngành. Với chuyên trang Masterise Homes by SaleReal là chiến lược giúp chúng tôi trở thành đại lý top 1 của Masterise Homes", ông Lưu Trung Quân, CEO của SaleReal, chia sẻ.

Với 7 - 14 năm kinh nghiệm, đội ngũ SaleReal am hiểu dự án Masterise Homes và sẽ đưa ra những góc nhìn phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng. (Nguồn: SaleReal).

Masterise Homes - Tiên phong kiến tạo bất động sản quốc tế

Là thành viên của Tập đoàn Masterise Group, Masterise Homes đã khẳng định vị trí tiên phong trong việc kiến tạo những dự án bất động sản quốc tế tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Nổi bật với danh mục Branded Residences lớn nhất khu vực, Masterise Homes đã thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với Marriott International - tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton.

Với cam kết kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp cùng trải nghiệm sống xứng tầm, Masterise Homes không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những giá trị vượt thời gian, được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Trong hơn 10 năm hoạt động, Masterise Homes đã triển khai thành công hơn 14 dự án bất động sản cao cấp, hạng sang tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

Masterise Homes by SaleReal - Cung cấp thông tin và phân tích chuyên sâu

Chuyên trang Masterise Homes by SaleReal (MBYSR) ra đời với mục tiêu cung cấp thông tin chuẩn xác, cập nhật mới nhất về các dự án do Masterise Homes phát triển, đi kèm với những đánh giá, phân tích chuyên sâu được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia của SaleReal. Mục tiêu của chuyên trang là trở thành sàn môi giới có doanh số bán hàng số 1 các dự án của Masterise Homes.

Với MBYSR, khách hàng sẽ được tiếp cận đầy đủ các loại thông tin về vị trí, quy mô, tiến độ, các chính sách bán hàng hấp dẫn cũng như phân tích về tiềm năng đầu tư sinh lời của từng dự án.

MBYSR sẽ thường xuyên được cập nhật nội dung mới với đội ngũ chuyên gia hàng đầu của SaleReal như ông Lưu Trung Quân - CEO có 14 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản và ông Nhật Phạm - Co-Founder.

"Chúng tôi hiểu rằng với sự đa dạng về quy mô, vị trí và phân khúc giá của các dự án, khách hàng đôi khi gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chính vì thế, việc cung cấp thông tin đầy đủ, minh bạch cùng những đánh giá chuyên môn là vô cùng quan trọng. Đó chính là mục đích chúng tôi ra mắt MBYSR", ông Lưu Trung Quân nhấn mạnh.

Giao diện của chuyên trang Masterise Homes By SaleReal, kỳ vọng mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. (Nguồn: SaleReal).

Cơ hội đầu tư tiềm năng với các dự án của Masterise Homes

Là đối tác chiến lược của Masterise Homes, SaleReal sẽ hỗ trợ khách hàng tiếp cận những cơ hội đầu tư sinh lời thông qua các dự án căn hộ cao cấp, hạng sang của chủ đầu tư này. Khách hàng có thể kỳ vọng vào chất lượng sản phẩm, được bàn giao đúng hạn và sở hữu hệ thống tiện ích đạt chuẩn quốc tế.

Với sự ra mắt của chuyên trang Masterise Homes by SaleReal, SaleReal khẳng định quyết tâm trở thành đại lý môi giới chiến lược số 1 của Masterise Homes, mang đến cho khách hàng những thông tin, đánh giá và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Chuyên trang sẽ định kỳ cập nhật thông tin về các dự án mới, các chương trình ưu đãi bán hàng cùng các phân tích, báo cáo chuyên sâu về thị trường.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn chi tiết quy trình mua, thanh toán, vay vốn ngân hàng, quy trình nhận bàn giao căn hộ... nhằm tối ưu hóa trải nghiệm mua nhà. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình.

"Với nền tảng vững chắc về kinh nghiệm, năng lực và đội ngũ nhân sự, chúng tôi tự tin sẽ trở thành điểm đến đáng tin cậy nhất cho khách hàng muốn đầu tư vào các dự án của Masterise Homes. Hãy để SaleReal đồng hành cùng bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất và có được trải nghiệm tốt nhất khi mua nhà", ông Lưu Trung Quân khẳng định.

MASTERISE HOMES BY SALEREAL - MBYSR

CHUYÊN TRANG ĐÁNH GIÁ VÀ CHIA SẺ THÔNG TIN DỰ ÁN MASTERISE HOMES CỦA SALEREAL

Địa chỉ: Số 3 đường số 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức

Hotline: 0938.007.778

Email: pingnhadat@gmail.com

Website: https://masterisehomesbysalereal.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/masterisehomesbysalereal

Youtube: https://www.youtube.com/@masterisehomesbysalereal

Tiktok: https://www.tiktok.com/@masterisehomesbysalereal

https://www.pinterest.com/masterisehomesbysalereal/

Twitter: https://twitter.com/masterisehomes5

Bích Thu