|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Nhà đất

CapitaLand và Hiền Đức Group hợp tác triển khai dự án căn hộ hạng sang Heritage West Lake

08:29 | 08/11/2021
Chia sẻ
Heritage West Lake là dự án cao cấp đầu tiên của CapitaLand tại Hà Nội, với 173 căn hộ hạng sang và nhiều tiện ích. Dự án là kết quả hợp tác giữa ông lớn Singapore và Hiền Đức Group.
CapitaLand và Hiền Đức Group hợp tác triển khai dự án căn hộ hạng sang Heritage West Lake - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án Heritage West Lake do CapitaLand và Hiền Đức Group hợp tác phát triển (Ảnh: CapitaLand)

Heritage West Lake gồm 25 tầng và là một phần thuộc tổ hợp ba tòa tháp cao cấp với khu thương mại, khách sạn và bán lẻ. Với việc khởi công Heritage West Lake và Define (dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM), CapitaLand đã có 14 dự án và 7.300 căn hộ tại Việt Nam.

CapitaLand và Hiền Đức Group hợp tác triển khai dự án căn hộ hạng sang Heritage West Lake - Ảnh 2.

Đại diện CapitaLand và Hiền Đức Group tại hoạt động khởi động dự án Heritage West Lake mới đây. (Ảnh: B.T).

Dự án hợp tác cùng Hiền Đức Group cũng là dự án thứ tư của ông lớn bất động sản Singapore tại Hà Nội, sau hai dự án căn hộ Mulberry Lane và Seasons Avenue (Mỗ Lao, Hà Đông) hợp tác với CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành và tòa nhà văn phòng Capital Place ở số 1 Liễu Giai (Ba Đình) với sự góp mặt của Vingroup.

Trước đó, năm 2017, Hiền Đức Group đạt được thỏa thuận hợp tác với CapitaLand, thành lập Công ty Cổ phần CapitaLand - Hiền Đức để xây dựng và phát triển dự án dự án tổ hợp này tại khu đất vàng D7 đường Lạc Long Quân, Hồ Tây với quy mô diện tích đất gần 1ha, chính là mảnh đất xây dựng dự án Heritage West Lake.

CapitaLand và Hiền Đức Group hợp tác triển khai dự án căn hộ hạng sang Heritage West Lake - Ảnh 3.

Vị trí đắc địa của dự án Heritage West Lake. (Ảnh: B.T).

Hiền Đức Group được thành lập năm 2004, với tầm nhìn hợp tác với những đối tác chiến lược trong nước và nước ngoài để phát triển các sản phẩm bất động sản cao cấp và chất lượng dịch vụ hàng đầu cho khách hàng.

Hiện Hiền Đức Group hoạt động dưới mô hình Tổng Công ty với nhiều Công ty thành viên, Công ty liên kết và Chi nhánh trực tiếp hoạt động sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau, rõ nét nhất là các lĩnh vực phát triển bất động sản, phát triển thương mại - dịch vụ và sản xuất bê tông tươi.

Sau khi hợp tác cùng CapitaLand triển khai dự án Heritage Westlake, trong giai đoạn từ 2017 đến nay, Hiền Đức Group bắt đầu tăng tốc với việc thâu tóm nhiều quỹ đất dự án bất động sản tại nhiều tỉnh, thành như Hà Nội, TP.HCM, Thanh Hóa, Phú Yên, Đắk Nông.

Theo thông tin tìm hiểu, nhiều dự án Hiền Đức Group đang trong quá trình triển khai như Khu đô thị thương mại dịch vụ Shop-house và quần thể vui chơi giải trí, chợ hải sản với 200 căn shop-house và quần thể thương mại trên quy mô 5,4ha tại Nghi Sơn (Thanh Hóa); Khách sạn Boutique 5 sao tại Hà Nội;  Tổ hợp Khách sạn cao cấp và Căn hộ Dịch vụ cho thuê tại Quận 7 (TP HCM); Tổ hợp Khách sạn cao cấp trên Đại Lộ Hùng Vương, TP Tuy Hòa (Phú Yên); Dự án Khu du lịch sinh thái 35ha tại Đắk Nông.

Mới đây, Hiền Đức Group đã khởi công tuyến đường chính vào Tổ hợp Du lịch nghỉ dưỡng biển Hải Hòa (Nghi Sơn, Thanh Hóa), khởi động cho dự án nghỉ dưỡng có quy mô khoảng hơn 10ha này sau thời gian hoàn tất các thủ tục và công tác GPMB của dự án.

CapitaLand và Hiền Đức Group hợp tác triển khai dự án căn hộ hạng sang Heritage West Lake - Ảnh 4.

Hiền Đức Group bắt đầu khởi động dự án Tổ hợp Du lịch nghỉ dưỡng tại bãi biển Hải Hòa (Nghi Sơn, Thanh Hóa) với việc khởi công đường vào dự án. (Ảnh: B.T).

Trong mảng phát triển thương mại - dịch vụ, Hiền Đức Group kinh doanh khá đa dạng, từ lĩnh vực văn phòng cho thuê, siêu thị, trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng, căn hộ và biệt thự cao cấp cho thuê.

Công ty này cũng đã đầu tư xây dựng trạm trộn sản xuất bê tông tươi Việt – Nga với công suất 120m3/h tại Cảng Liên Mạc, Hà Nội.

Bích Thu