Trung tâm Phát triển chăn nuôi Hà Nội đã giới thiệu giống bò Wagyu (Nhật Bản) cho người chăn nuôi và tiến tới xây dựng và phát triển thương hiệu “thịt bò Kobe Hà Nội”.
Nhiều loại rau quả, thực phẩm lạ, siêu đắt được tung ra thị trường tết. Nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để có các loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp, thực phẩm an toàn...
Đó là so sánh của TS Đỗ Việt Hà, người có hơn 20 năm kinh nghiệm về độc tố học và an toàn thực phẩm. Theo TS Hà khái niệm về nước mắm chỉ gồm 2 nguyên liệu là cá tươi và muối sạch.
Năm 2024 khép lại với nhiều dấu ấn đậm nét. Nền kinh tế dần phục hồi và mở ra tiềm năng phát triển các lĩnh vực mới như công nghệ bán dẫn với sự đầu tư từ nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.