|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Thành phố mới Bình Dương: Biệt thự tiền tỉ bỏ hoang, vắng bóng người

Thành phố mới Bình Dương: Biệt thự tiền tỉ bỏ hoang, vắng bóng người

Hàng trăm biệt thự, nhà phố tại thành phố mới Bình Dương đang bị bỏ hoang, số khác thi công còn dở dang. Nhiều dự án dù đã giới thiệu ra thị trường nhiều năm nay nhưng vẫn chưa thành hình.
Nhà đất -08:01 | 30/06/2017
Làn gió đầu tư hấp dẫn 'thổi' vào bất động sản Bình Dương

Làn gió đầu tư hấp dẫn 'thổi' vào bất động sản Bình Dương

Bất động sản Bình Dương được nhận định là thị trường hấp dẫn với nhiều đặc điểm thu hút các nhà đầu tư, có sự ổn định, tập trung phát triển theo chiều sâu.
Nhà đất -08:01 | 20/06/2017
bất động sản Bình Dương 2017

bất động sản Bình Dương 2017

Chuyên gia: Ngân hàng cần ‘phanh’ lại khi tín dụng cho vay bất động sản đã tăng 24%
Tín dụng bất động sản đang tăng nhanh trở lại, đặc biệt là dòng vốn chảy vào các chủ đầu tư, trong bối cảnh thị trường có dấu hiệu phục hồi rõ nét. Theo TS. Cấn Văn Lực, nếu không được kiểm soát kịp thời, đà tăng tín dụng quá nhanh có thể khiến thị trường phát triển nóng, làm gia tăng rủi ro cho hệ thống tài chính - ngân hàng và lặp lại những hệ lụy của các chu kỳ trước.