|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Nhà đất

Bamboo Capital muốn đầu tư dự án năng lượng sạch, khu đô thị, du lịch tại Sóc Trăng

14:13 | 15/05/2021
Chia sẻ
Bamboo Capital mong muốn tìm hiểu các dự án về năng lượng sạch, phát triển đô thị, các dự án dọc theo bờ biển, nông nghiệp sạch và lĩnh vực du lịch sinh thái… tại Sóc Trăng.

Theo Cổng thông tin điện tử Sóc Trăng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Sóc Trăng Lâm Văn Mẫn đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện CTCP Bamboo Capital (Mã: BCG) đến tìm hiểu đầu tư các dự án trên địa bàn tỉnh.

Bamboo Capital muốn đầu tư dự án năng lượng sạch, KĐT, du lịch… tại Sóc Trăng - Ảnh 1.

Lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng làm việc với Bamboo Capital. (Ảnh: CTTĐT Sóc Trăng).

Tại buổi làm việc, đại diện Bamboo Capital cho biết, đối với tỉnh Sóc Trăng, Bamboo Capital mong muốn tìm hiểu các dự án về năng lượng sạch, phát triển đô thị, các dự án dọc theo bờ biển, nông nghiệp sạch và lĩnh vực du lịch sinh thái…

Tiêu chí đầu tư của Bamboo Capital là phát triển các dự án phải kết hợp với phát triển kinh tế - xã hội và đời sống của người dân địa phương, mang lại lợi ích cho xã hội và bảo vệ môi trường.

Đại diện Bamboo Capital khẳng định, với năng lực và thế mạnh của mình cũng như qua thực tế nghiên cứu tại tỉnh, Bamboo Capital đề xuất nếu được chấp thuận thì tập đoàn cùng các sở, ngành có liên quan của tỉnh sẽ phối hợp để có buổi ký kết hợp tác.

Trước đề nghị của Bamboo Capital, ông Mẫn đánh giá các ý tưởng đầu tư của doanh nghiệp phù hợp với định hướng và chính sách thu hút đầu tư của tỉnh. 

Qua đó, ông Mẫn đề nghị doanh nghiệp gửi cho địa phương dự thảo ký kết đầu tư, gồm những nội dung cụ thể như: Trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền lợi và các cam kết của hai bên đối với những lĩnh vực dự kiến đầu tư để lãnh đạo tỉnh nghiên cứu, sau đó sẽ có trao đổi lại với tập đoàn.

Bamboo Capital muốn đầu tư dự án năng lượng sạch, KĐT, du lịch… tại Sóc Trăng - Ảnh 2.

Bamboo Capital đang triển khai nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng tại một số địa phương khác. (Ảnh: Bamboo Capital).

Về phía Bamboo Capotal, trong quý đầu năm nay, doanh nghiệp đạt 634 tỷ đồng doanh thu thuần và 162 tỷ đồng lãi sau thuế.

Tính đến ngày 31/3/2021, tổng tài sản của công ty đã tăng gần 5.100 tỷ đồng lên 29.221 tỷ so với đầu năm.

Trong đó, tài sản dài hạn tăng hơn 3.477 tỷ đồng lên 16.275 tỷ, chiếm phần lớn là khoản đầu tư xây dựng cơ bản đã hoàn thành được ghi nhận 4.138 tỷ đồng.

Khải An

Cách chức vụ Đảng đối với Chủ tịch UBCKNN Trần Văn Dũng, khai trừ Đảng TGĐ HOSE Lê Hải Trà

Cách chức vụ Đảng đối với Chủ tịch UBCKNN Trần Văn Dũng, khai trừ Đảng TGĐ HOSE Lê Hải Trà
Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa thông tin về kỳ họp thứ 15. Theo đó, một số cán bộ trong lĩnh vực chứng khoán bị xử lý kỷ luật như Chủ tịch UBCKNN Trần Văn Dũng, Tổng Giám đốc HOSE Lê Hải Trà.