|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Bamboo Airways tài trợ vận chuyển Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024

20:22 | 27/04/2024
Chia sẻ
Thông qua ký kết hợp tác, Bamboo Airways sẽ đồng hành với Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 với vai trò Nhà tài trợ vận chuyển hàng không chính thức.

Sáng ngày 27/4, trong khuôn khổ Họp báo công bố Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 diễn ra tại Hà Nội, đại diện Ban tổ chức Cuộc thi và đại diện lãnh đạo Bamboo Airways đã tiến hành ký kết hợp tác. Qua đó, Bamboo Airways trở thành Nhà tài trợ vận chuyển hàng không chính thức cho Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024.

Đại diện BTC Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 và đại diện Bamboo Airways ký kết hợp tác tại họp báo. (Ảnh: Bamboo Airways).

Tại sự kiện, bà Lê Thị Trúc Quỳnh - Phó tổng giám đốc hãng hàng không Bamboo Airways cho biết: “Hàng không và du lịch là 2 ngành có mối quan hệ mật thiết, song hành và hỗ trợ lẫn nhau. Bởi vậy, những hoạt động nhằm xây dựng và quảng bá hình ảnh tốt đẹp về đất nước, con người Việt Nam; góp phần thúc đẩy du lịch phát triển như Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 cần được sự quan tâm, hỗ trợ của ngành hàng không. Trên tinh thần đó, Bamboo Airways hân hạnh đồng hành với Cuộc thi với vai trò là Nhà vận chuyển hàng không chính thức”.

“Chúng tôi hi vọng rằng những chuyến bay hiếu khách, tận tâm của Bamboo Airways sẽ góp phần giúp các thí sinh có được trạng thái và sự chuẩn bị tốt nhất, để cống hiến hết mình cho cuộc thi. Chúc Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 lựa chọn được gương mặt đại diện sáng giá nhất để tham gia quảng bá, kết nối du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế”, bà Trúc Quỳnh nói. 

Bamboo Airways là hãng bay tích cực khai thác mạng bay kết nối 3 trung tâm kinh tế lớn của đất nước là Hà Nội - Đà Nẵng - TPHCM với các thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam và các nước trong khu vực, đáp ứng nhu cầu di chuyển của đông đảo hành khách. Các chuyến bay của Bamboo Airways ghi nhận tỉ lệ an toàn tuyệt đối, tỉ lệ đúng giờ cao cùng đoàn tiếp viên hàng không hiếu khách, chu đáo và tận tâm.

Hãng đã được người tiêu dùng, truyền thông trong nước, quốc tế đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ và vinh danh ở nhiều hạng mục giải thưởng hàng không danh giá như: Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất Việt Nam, Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á và thế giới, Đoàn tiếp viên xuất sắc nhất châu Á…

Tài trợ Hoa hậu du lịch Việt Nam 2024 là một trong nhiều nỗ lực đồng hành với ngành du lịch của Bamboo Airways. (Ảnh: Bamboo Airways).

Cùng với đó, Bamboo Airways cũng là hãng bay tích cực ủng hộ, đồng hành với các chương trình, cuộc thi, hoạt động xã hội mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Hãng đã tham gia tài trợ vận chuyển Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, tài trợ vận chuyển các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam, tài trợ Giải bóng đá Cúp quốc gia trong nhiều năm, tài trợ Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia 2021…

Với sự đồng hành của Bamboo Airways và các nhà tài trợ, Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 sẽ thực hiện sứ mệnh tìm kiếm gương mặt tiêu biểu nhất, hội tụ đủ nhan sắc, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh để đại diện cho du lịch Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các nữ công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc trong và ngoài nước thể hiện tài năng, tình yêu quê hương đất nước.

Năm nay, Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam sẽ diễn ra trong thời gian từ 27/4/2024 đến 20/7/2024. Sau vòng sơ khảo và bán kết, các thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng tranh tài ở vòng chung kết, diễn ra tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh từ ngày 10/7/2024 – 25/7/2024.

Bích Thu