|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Bac A Bank và VBI ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ B-Strong

14:29 | 23/09/2021
Chia sẻ
Để tối ưu lợi ích của khách hàng, Bac A Bank và VBI chính thức ra mắt Bảo hiểm sức khoẻ B-Strong với nhiều tính năng vượt trội. Thông qua sản phẩm đầy tính nhân văn này, Bac A Bank mong muốn hỗ trợ phần nào chi phí điều trị và giảm thiểu gánh nặng tài chính cho khách hàng trước các rủi ro sức khoẻ.
Bac A Bank và VBI ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ B-Strong - Ảnh 1.

Đồ hoạ: Bac A Bank.

Để tối ưu lợi ích của khách hàng, Bac A Bank và VBI chính thức ra mắt Bảo hiểm sức khoẻ B-Strong với nhiều tính năng vượt trội.

Với mức phí chỉ từ 2.000đ/ngày, khách hàng sẽ được chi trả bảo hiểm cho các quyền lợi như: tử vong/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn lên tới 200 triệu đồng; tử vong/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh lên tới 100 triệu đồng; chi phí điều trị nội trú do bệnh lên tới 20 triệu đồng. Khách hàng cũng được chi trả phí xét nghiệm trước và sau nhập viện trong 30 ngày.

Kỳ đóng phí được đa dạng hoá, khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm B-Strong trong 03 tháng và 06 tháng trên cơ sở cân đối nhu cầu bảo vệ bản thân và gia đình.

Bac A Bank và VBI ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ B-Strong - Ảnh 2.

Đồ hoạ: Bac A Bank.

Ngoài ra, khách hàng của Bac A Bank đồng thời được hưởng các quyền lợi khác như: Trẻ em được tham gia cùng cha mẹ hoặc tham gia độc lập và không bị tăng phí; được chi trả độc lập với bảo hiểm sức khoẻ B-Care

Thời gian bồi thường siêu tốc chỉ trong 5 ngày, khách hàng có thể khai báo bồi thường rất đơn giản qua ứng dụng MyVBI và nhận bồi thường trực tuyến mà không cần nộp hồ sơ trực tiếp trong thời điểm cả nước tuân thủ biện pháp giãn cách xã hội.

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng truy cập website Bac A Bank www.baca-bank.vn hoặc website VBI www.vbi.vietinbank.vn.

Bích Thu

Vì sao chủ đề nâng hạng được nhiều bộ ngành, tập đoàn đề cập tại sự kiện có Thủ tướng tham dự sáng nay?
Tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển thị trường chứng khoán năm 2024 với sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, câu chuyện nâng hạng thị trường là chủ đề nóng được nhiều đại diện của bộ ngành, doanh nghiệp niêm yết, thành viên thị trường đề cập đến.