|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Doanh nghiệp tăng vốn khủng: Muôn màu muôn vẻ

Doanh nghiệp tăng vốn khủng: Muôn màu muôn vẻ

Năm 2018 này nhiều doanh nghiệp đã tăng vốn hoặc có kế hoạch tăng vốn với mức tăng từ vài chục phần trăm tới vài chục lần. Cách thức và tính khả thi của các phương án tăng vốn cũng không ai giống ai.
Doanh nghiệp -07:30 | 19/07/2018
Chứng khoán Artex muốn phát hành 17,55 triệu cổ phiếu giá 10.000 đồng, tăng vốn 130%

Chứng khoán Artex muốn phát hành 17,55 triệu cổ phiếu giá 10.000 đồng, tăng vốn 130%

Đợt chào bán tăng vốn điều lệ này của chứng khoán Artex là nhằm đáp ứng yêu cầu bổ sung vốn kinh doanh để thực hiện nghiệp vụ Bảo lãnh phát hành (vốn pháp định để triển khai nghiệp vụ này là 165 tỷ đồng) và bổ sung nguồn vốn cho các hoạt động cho vay ký quỹ, ứng trước.
Chứng khoán -10:59 | 30/08/2017
Artex tăng vốn điều lệ

Artex tăng vốn điều lệ

Data Talk | The Catalyst: Tôm & Cá tra 2026 – Bước vào chu kỳ mới hay còn điều chỉnh sâu?
Ngành thủy sản bước vào giai đoạn bản lề trước năm 2026 khi nguồn cung toàn cầu biến động mạnh, chi phí sản xuất thay đổi và cấu trúc thị trường xuất khẩu có sự dịch chuyển rõ rệt. Trong bối cảnh xuất khẩu tôm tăng trưởng trở lại, còn cá tra đối mặt áp lực dài hạn, câu hỏi lớn đặt ra là: đã hình thành một chu kỳ mới hay thị trường vẫn đang trong pha điều chỉnh?