|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Apple bắt đầu các hoạt động cho chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Malaysia

23:15 | 25/01/2023
Chia sẻ
Tập đoàn Apple đã bắt đầu tuyển dụng lao động tại Malaysia (Ma-lai-xi-a) nhằm chuẩn bị cho việc mở chuỗi cửa hàng bán lẻ tại quốc gia Đông Nam Á này.

 

Một cửa hàng bán lẻ của Apple. (Nguồn: Getty Images).

Apple đã công bố danh sách các vị trí tuyển dụng trên trang mạng của mình cho các địa điểm ở Malaysia từ quản lý cửa hàng, chuyên gia kỹ thuật và nhân viên hỗ trợ tới nhân viên bán hàng cho các doanh nghiệp và chuyên gia vận hành. Đang lưu ý, danh sách nêu rõ các vị trí này dành cho các cửa hàng bán lẻ của chính Apple chứ không phải các địa điểm đại lý bán lẻ của bên thứ ba đã hoạt động lâu dài ở Malaysia.

Tập đoàn Apple bắt đầu xây dựng chuỗi cửa hàng bán lẻ cách đây gần 22 năm và có hơn 500 cửa hàng trên toàn cầu, phần lớn nằm ở Mỹ. Lần gần đây nhất Apple mở rộng quy mô hiện diện quốc tế diễn ra vào năm 2018 với cửa hàng ở Bangkok, Thái Lan.

Mạnh Tuân (P/v TTXVN tại Kuala Lumpur)

Giá heo hơi đã tạo đáy thành công, kỷ lục 100.000 đồng/kg có quay trở lại lần hai?
Nhiều doanh nghiệp chăn nuôi cho rằng giá heo hơi đã tạo đáy quanh mốc 49.000 - 50.000 đồng/kg trong giai cuối năm 2022 - đầu năm 2023 - thời điểm trùng với dịch lễ Tết Nguyên Đán. Các doanh nghiệp tin rằng giá heo hơi đang bước vào giai đoạn phục hồi trong bối cảnh cung suy giảm mạnh và tiêu thụ đang có xu hướng tăng dần.