|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
[Giá nông sản ngày 19/4] Giá cao su lao dốc về sát ngưỡng 200 yen, giá cà phê bật tăng

[Giá nông sản ngày 19/4] Giá cao su lao dốc về sát ngưỡng 200 yen, giá cà phê bật tăng

Sáng nay (19/4), giá cao su TOCOM ghi nhận phiên giảm thứ 4 liên tiếp xuống thấp nhất hơn 5 tháng; trong khi giá cà phê thế giới bật tăng nhẹ sau kỳ lễ Phục sinh.
Hàng hóa -11:47 | 19/04/2017
[Giá nông sản ngày 14/4] Giới đầu tư lại bán cao su, xuất hiện lực mua cà phê arabica

[Giá nông sản ngày 14/4] Giới đầu tư lại bán cao su, xuất hiện lực mua cà phê arabica

Trên thị trường nông sản sáng ngày 14/4, giới đầu tư trở lại xu hướng bán cao su vì yen vẫn còn quá mạnh; trong khi thị trường arabica xuất hiện lực mua mới, nhưng áp lực bán tháo có thể quay trở lại.
Hàng hóa -13:50 | 14/04/2017
áp lực bán tháo

áp lực bán tháo

Chuyên gia: Ngân hàng cần ‘phanh’ lại khi tín dụng cho vay doanh nghiệp bất động sản đã tăng 24%
Tín dụng bất động sản đang tăng nhanh trở lại, đặc biệt là dòng vốn chảy vào các chủ đầu tư, trong bối cảnh thị trường có dấu hiệu phục hồi rõ nét. Theo TS. Cấn Văn Lực, nếu không được kiểm soát kịp thời, đà tăng tín dụng quá nhanh có thể khiến thị trường phát triển nóng, làm gia tăng rủi ro cho hệ thống tài chính - ngân hàng và lặp lại những hệ lụy của các chu kỳ trước.