|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

ABBank hỗ trợ gói tín dụng với lãi suất đặc biệt ưu đãi chỉ từ 5%/năm cho các doanh nghiệp SME

17:02 | 07/05/2024
Chia sẻ
Với mục tiêu đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp SME phát triển kinh doanh bền vững, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) triển khai chương trình gói tín dụng “Kết nối nhu cầu – Mở rộng giải pháp” với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5%/năm và tổng hạn mức của các gói vay lên tới 5.000 tỷ đồng. Chương trình gói vay ưu đãi này được triển khai từ nay đến hết 30/9/2024.

ABBANK luôn chú trọng phát triển các sản phẩm dịch vụ, giải pháp tài chính hiệu quả và linh hoạt, phù hợp với từng nhóm khách hàng(Ảnh: ABBank)

Tiếp nối nhiều chương trình ưu đãi đa dạng về phí dành cho các doanh nghiệp SME đã được triển khai từ đầu năm 2024,ABBank tiếp tục ra mắt chương trình “Kết nối nhu cầu – Mở rộng giải pháp” với tổng hạn mức lên đến 5.000 tỷ đồng và lãi suất đặc biệt ưu đãi chỉ từ 5%/năm. Với sự am hiểu ngành nghề và các giải pháp tài chính chuyên biệt, phù hợp với từng nhóm khách hàng, ABBank hỗ trợ doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về chi phí vốn, chủ động trong việc quản lý dòng tiền.

Doanh nghiệp SME khi tham gia chương trình có thể chủ động lưa chọn gói cố định hoặc gói linh hoạt, tùy theo nhu cầu. Trong đó, doanh nghiệp sẽ được cấp vốn vay với lãi suất ưu đãi chỉ 5%/năm khi vay dưới 9 tháng; hoặc lãi suất chỉ 6%/năm khi vay đến 12 tháng.

Các doanh nghiệp là nhà thầu thi công xây dựng, lắp đặt máy móc thiết bị, cung ứng nguyên vật liệu, máy móc, trang thiết bị cho các Dự án/Gói thầu vốn ngân sách nhà nước/ODA/Doanh nghiệp nhà nước cũng được ABBANK chú trọng và ưu tiên hỗ trợ(Ảnh: ABBank)

Các doanh nghiệp SME xuất nhập khẩu hoặc thuộc các nhóm ngành trọng tâm: Xây dựng, Vật liệu xây dựng, Thực phẩm và Đồ uống, Logistic, Công nghệ thông tin, Dệt may/Da giày, Viễn thông, Dược và Thiết bị y tế là các nhóm ngành ABBank lựa chọn để cung cấp các dịch vụ, giải pháp tài chính chuyên biệt. Đây là các ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế cũng như sự ổn định an sinh xã hội. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường ngành xây dựng cần có nhu cầu vốn lớn, gói ưu đãi này của ABBank cũng chú trọng và ưu tiên hỗ trợ doanh nghiệp là nhà thầu thi công xây dựng, lắp đặt máy móc thiết bị, cung ứng nguyên vật liệu, máy móc, trang thiết bị cho các Dự án/Gói thầu vốn ngân sách nhà nước/ODA/Doanh nghiệp nhà nước.

Ông Phạm Duy Hiếu, Quyền Tổng giám đốc ABBank chia sẻ: “Là một đối tác tài chính luôn đồng hành với khách hàng trong mọi cơ hội phát triển kinh doanh, ABBank chọn sự linh hoạt trong các chính sách và gói dịch vụ, đồng thời không ngừng cải thiện năng lực phục vụ nhằm đáp ứng các nhu cầu tài chính ngày càng đa dạng và nâng cao của khách hàng.”

Trong suốt chặng đường 31 năm phát triển, ABBank luôn được đánh giá là một Ngân hàng uy tín, là người đồng hành tận tâm, đáng tin cậy của hơn hai triệu Khách hàng, Đối tác và Nhà đầu tư. (Ảnh: ABBank)

Ngay từ những tháng đầu năm 2024, ABBank đã triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi từ hỗ trợ lãi suất cho đến các gói phí. Tiêu biểu như chương trình “Tài khoản 0 phí – Giao dịch như ý”: miễn 100% phí cho 8 loại giao dịch tài khoản, miễn phí Tài khoản số đẹp đến 10 triệu đồng...

Ngoài ra, ABBank cũng tích cực đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động giao thương nội địa và quốc tế thông qua các chương trình: Gói phí chuyển tiền quốc tế với ưu đãi lên đến 65% so với mức phí hiện hành dành cho doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế tại ABBank; hay gần đây nhất là Chương trình ưu đãi Tỷ giá và Phí dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu với tỷ giá mua bán ngoại tệ hấp dẫn cùng ưu đãi miễn phí thanh toán quốc tế trong 1 tháng đầu và 6 tháng tiếp theo.

ABBank cam kết hỗ trợ tối đa mọi thủ tục vay vốn nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn của Ngân hàng. Quý doanh nghiệp hãy liên hệ với ABBank qua Hotline 1800.1159 hoặc đăng ký tư vấn tại https://abbank.vn/dang-ky-sme. ABBank sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ Quý doanh nghiệp trong mọi nhu cầu tài chính của mình.

Bích Thu